Người nhận tài trợ Roundup: Tháng 4 năm 2021 | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Thật vui khi nghe về các khoản tài trợ mới khi chúng được trao, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khi thông báo? Trong loạt bài này, chúng ta sẽ xem xét một số dự án đang được tiến hành tốt – hoặc đã về đích. Đọc tiếp để tìm hiểu về một số cột mốc và thành tựu gần đây của những người nhận tài trợ!

Bảng nhiệm vụHọc bổng Ethereum Ấn Độ 2.0

Học bổng Ethereum Ấn Độ 2.0 của Devfolio có hai nhóm, mỗi nhóm nhắm mục tiêu đến các nhóm khác nhau trong 8 tuần đào tạo và cố vấn nghiêm ngặt với mục tiêu đưa các nhà phát triển tài năng vào hệ sinh thái Ethereum. Theo dõi 1 đã đưa 20 nhà phát triển Web2 tài năng có ít hoặc không có kinh nghiệm về blockchain đến:

  • Tìm hiểu các khối xây dựng để phát triển Ethereum như Solidity, Remix và Hardhat
  • Khám phá nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, từ defi đến DAO, NFT và lưu trữ phi tập trung
  • Làm việc trên một dự án dựa trên Ethereum mà họ lựa chọn

Theo dõi 2 nhà phát triển Web3 trung gian được nhắm mục tiêu để tập trung chuyên sâu hơn vào việc phát triển một dự án trong 8 tuần đầy đủ. Các dự án bao gồm từ việc cấy ghép L2 mới lạ để bảo mật cơ sở hạ tầng quyền riêng tư, với sự cố vấn từ các cựu chiến binh trong ngành.

Các Hackathon trực tuyến EtherPunkdiễn ra trong nửa đầu của chương trình nghiên cứu sinh, là cơ hội kịp thời để các nghiên cứu sinh gửi dự án của họ cho hackathon và kết nối với các nhà phát triển nổi tiếng để có các buổi thuyết trình và phản hồi.

Các nghiên cứu sinh đã đạt được rất nhiều thành tích cả trong và sau chương trình – các nhà phát triển bắt đầu chương trình với ít hoặc không biết gì về Ethereum đã tiếp tục giành được hàng nghìn đô la giải thưởng hackathon và thực tập tại các công ty hàng đầu trong hệ sinh thái. Bạn có thể xem bản đệ trình dự án cuối cùng của nghiên cứu sinh nơi đây.

Theo kịp ETHIndia trên Twitter @ethindiacovà xem Devfolio Blog để biết tin tức về các sự kiện trong tương lai!

Phòng thí nghiệm Web3Web3j

Web3j là một thư viện tích hợp JVM và Android dành cho Ethereum, được tạo ra với mục tiêu giúp các nhà phát triển Java dễ dàng làm việc với Ethereum. Java là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong cài đặt doanh nghiệp và JVM (Máy ảo Java) là một trong những nền tảng phát triển được sử dụng nhiều nhất. Web3j, được phát hành lần đầu tiên bởi người sáng lập Web3 Labs, Conor Svensson vào năm 2016 với mục tiêu hỗ trợ các nhà phát triển JVM, đã được phát triển và duy trì bởi Web3 Labs từ năm 2017. Web3 Labs đã nhận được một khoản trợ cấp để tiếp tục công việc của họ trên Web3j, với các công việc gần đây bao gồm:

  • Cập nhật Web3j tài liệu
  • Cập nhật Plugin Maven
  • Phát triển quản lý phụ thuộc thư viện Solidity
  • Bổ sung hỗ trợ di chuyển hợp đồng thông minh

Nhóm Web3 Labs sẽ tiếp tục là người quản lý của Web3j, với kế hoạch làm việc bao gồm cải tiến trải nghiệm của nhà phát triển, triển khai API mở ứng dụng khách eth2 và thực hiện các cải tiến được yêu cầu trong một cuộc khảo sát người dùng gần đây cũng như bảo trì liên tục.

Theo dõi Web3 Labs trên Twitter @ web3labs hoặc đóng góp cho Web3J trên Github.

Bạn đang làm việc trên một cái gì đó mà bạn nghĩ có thể thay đổi Ethereum tốt hơn? Đi đến của chúng tôi trang tài trợ để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi tìm kiếm trong các dự án mà chúng tôi tài trợ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *