Nhà giao dịch FTX lỗ 1,26 triệu đô la thông qua API 3Commas

5/5 - (1 vote)


Một nhà giao dịch tiền điện tử đã rất ngạc nhiên sau khi có thông tin rằng một hacker đã trích xuất tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1 triệu đô la từ tài khoản FTX của anh ta bằng cách lợi dụng một API được kết nối với tài khoản. Giao dịch.

Theo báo cáo, người dùng FTX đã phát hiện ra rằng tài khoản của họ, sử dụng API 3Commas, đã giao dịch mã thông báo DMM: Quản trị (DMG) hơn 5.000 lần, dẫn đến mất khoảng 1,6 triệu đô la tài sản, bao gồm cả Bitcoin, Ether và FTX.

Phản hồi từ FTX và 3Commas

3Commas là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng xây dựng các bot giao dịch tự động hoạt động trên các sàn giao dịch lớn.

Nhà giao dịch cho biết anh ta đã liên hệ với FTX và sàn giao dịch này tuyên bố rằng khóa API của 3Commas đã bị rò rỉ và các trường hợp tương tự không phải là trường hợp cá biệt.

Nạn nhân sau đó đã gửi báo cáo của cảnh sát về vụ việc cho FTX, nhưng công ty được cho là không có hành động gì thêm và chưa có phản hồi. Sàn giao dịch cũng không đóng băng bất kỳ khoản tiền nào liên quan đến vụ việc.

Bình luận về vụ việc, 3Commas lưu ý rằng hệ thống bảo mật của nó rất chặt chẽ và không có rò rỉ nào xảy ra kể từ đầu.

“Vấn đề này hiện đang được coi là ưu tiên hàng đầu tại 3Commas. Chúng tôi có chế độ bảo mật cao nhất với 2FA và OTP khi đăng nhập,… để đảm bảo rằng tài khoản người dùng luôn được bảo mật. Chúng tôi liên lạc với người dùng của mình để đảm bảo rằng họ nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết ”.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của sự cố tại thời điểm viết bài, nhưng người dùng hy vọng rằng cả FTX và 3Commas sẽ dành thời gian để xem xét lại hệ thống bảo mật của họ để ngăn điều này xảy ra một lần nữa.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *