Poster & Featurette S3 “The Mandalorian”

Rate this post

Lucasphim

Lucasfilm đã phát hành cả áp phích mới và phim ngắn cho mùa thứ ba của phần ngoại truyện “Chiến tranh giữa các vì sao” “The Mandalorian” sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 3.

Đánh dấu loạt phim thứ hai trong năm nay với Pedro Pascal trong vai một kiểu ông bố thay thế cáu kỉnh, áp phích cho phần mới cho thấy nhân vật Din Djarin của anh ấy đứng trên đỉnh ngôi sao của anh ấy và cầm thanh kiếm bóng tối đang bốc cháy. Grogu, người đã quay lại với anh ấy trong “Cuốn sách của Boba Fett,” ngồi trong buồng lái gần đó.

Phần mới chứng kiến ​​​​Din Djarin cố gắng lấy lại danh tính Mandalorian của mình và có sự góp mặt của những người trở về khác như Giancarlo Esposito trong vai Moff Gideon, Carl Weathers trong vai Greef Karga và Katee Sackhoff trong vai Bo-Katan cùng với Omid Abtahi, Emily Swallow và Amy Sedaris.

Điểm mới của loạt phim mùa này là Christopher Lloyd và Tim Meadows, những người đã tham gia với các vai không được tiết lộ. Cuộc đua mới đi trước “Ahsoka,” “Skeleton Crew” và “The Acolyte”, tất cả đều đang trên đà phát triển với hai trong số những người có khả năng đến với anh ấy trong năm nay.

Các đạo diễn của Phần 3 bao gồm các nhà làm phim trở lại Rick Famuyiwa, Carl Weathers và Bryce Dallas Howard, cùng với Lee Isaac Chung (“Minari”), Peter Ramsey (“Spider-Man: Into the Spider-Verse”) và nhà quay phim “Black Panther” Rachel Morrison.

Jon Favreau cũng được chọn làm người dẫn chương trình và là một trong những giám đốc của nó, đồng thời điều hành sản xuất cùng với Dave Filoni, Kathleen Kennedy, Colin Wilson, Karen Gilchrist và Carrie Beck.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *