Quant (QNT) có thể phục hồi nhẹ, nhưng triển vọng trong tương lai có vẻ kém lạc quan hơn

Rate this postTriển vọng tương lai của Quant (QNT) vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, một đợt phục hồi nhẹ dường như có thể xảy ra trước khi hướng của xu hướng trở nên rõ ràng hơn.

Vùng giá quan trọng

Giá QNT đã giảm kể từ khi chạm mức cao cục bộ là 228 đô la vào ngày 17 tháng 10. Sự sụt giảm đã tăng tốc vào tuần trước, gây ra sự cố dưới vùng ngang dài hạn là 150 đô la.

Vùng này hiện có khả năng cung cấp kháng cự. Mặc dù không có tin tức tiêu cực nào về Quant trước khi giảm, nhưng thị trường tiền điện tử đã trải qua thời kỳ suy thoái do sự cố của FTX.

Bên cạnh hành động giảm giá, chỉ số RSI hàng tuần đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) và di chuyển xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Do đó, để xu hướng được coi là tăng, giá cần phục hồi vùng này.

qnt-phuc-hoi

Biểu đồ QNT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá định lượng: Sự điều chỉnh đã bắt đầu

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày là giảm. Nó cho thấy rằng Quant đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 9 tháng 11. Sau đó, giá đã xác nhận nó là mức kháng cự vào ngày hôm sau.

Khi giá QNT phá vỡ dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $80,60, được tạo bởi hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và vùng hỗ trợ ngang.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang giảm xuống dưới mức 50 và không tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Mặc dù Quant đã phục hồi trong 24 giờ qua, nhưng đây có thể là một cú bật nhẹ để xác thực lại đường hỗ trợ tăng dần trước đó. Sau đó, có thể giảm xuống còn 80 đô la.

Việc lấy lại đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này.

qnt-phuc-hoi

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

triển vọng tương lai

Có hai số lượng sóng tiềm năng cho hướng di chuyển trong tương lai.

Số lượng sóng tăng cho thấy rằng sau một xung lực tăng giá, giá QNT đã hoàn thành sóng A của sự điều chỉnh ABC. Chuyển động tiếp theo sẽ là một đợt phục hồi hướng tới $162, trước khi một đợt giảm giá khác hoàn thành quá trình điều chỉnh.

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng giảm giá cho thấy Quant đã hoàn thành cấu trúc ABC và hiện đã bắt đầu một xung lực giảm giá.

Trong đó, nó sẽ tăng lên $145 – $161, trước khi giảm xuống mức thấp mới.

Biểu đồ hàng ngày QNT/USDT | Nguồn: TradingView

Vì cả hai số lượng sóng đều dự đoán một đợt phục hồi, nên phản ứng khi giá QNT chạm đến vùng kháng cự sẽ có thể xác định đâu là số lượng sóng chính xác.

Nếu giá QNT không đạt được $162, thì nhiều khả năng giá sẽ giảm. Thay vào đó, nếu nó di chuyển đến ngưỡng kháng cự $177, số sóng tăng sẽ trở thành số sóng chính. Do các con số giảm giá từ các khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, số lượng sóng giảm giá vẫn có nhiều khả năng xảy ra hơn một chút.

Bạn có thể xem giá QNT tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.