Quant (QNT) tiếp cận hỗ trợ mạnh mẽ

Rate this post


Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm dự án bị bán phá giá nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10.

Các loại tiền điện tử hoạt động kém nhất sau đây là:

  1. Chuỗi (XCN) giảm 22,08%
  2. Maker (MKR) giảm 13,66%
  3. Casper (CSPR) giảm 4,99%
  4. BinaryX (BNX) giảm 3,51%
  5. Lượng (QNT) giảm 2,37%

Dự đoán giá XCN: Giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Vào ngày 6 tháng 9, XCN đã phá vỡ dưới vùng nằm ngang $ 0,079, đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 4. Giá sau đó xác nhận nó là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 20 tháng 10.

Giá XCN đã giảm kể từ đó, tiếp tục giảm trong 24 giờ qua. Nó đạt mức thấp nhất là $ 0,050 vào ngày 28 tháng 10. Khi được đo bằng giá đóng cửa hàng ngày, đây là mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Hiện tại, XCN đang giao dịch ở mức hỗ trợ Fib bên ngoài 1.61 ở mức $ 0,050. Sự cố từ mức này có khả năng làm giảm giá xuống còn 0,033 đô la.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày trên $ 0,079 sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết giảm giá. Hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra.

XCN / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá MKR: Phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần

MKR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 9. Động thái đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1.170 vào ngày 9 tháng 10 và mức đỉnh thấp hơn một chút ở mức $ 1.150 vào ngày 19 tháng 10. Giá MKR đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần (gạch ngang dòng) kể từ đó.

Vào ngày 22 tháng 10, MKR đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần, cho thấy rằng xu hướng tăng đã kết thúc. Hiện tại, giá đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 877.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 808.

Việc vượt lên trên đường kháng cự và sự phục hồi của vùng kháng cự $ 965 sẽ cho thấy rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và các mức cao mới đang ở trong tầm ngắm.

qnt-ho-tro

Biểu đồ 6 giờ MKR / USDT | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Casper: Điều chỉnh sau khi hoàn thành xung động tăng giá

CSPR đã điều chỉnh kể từ ngày 14 tháng 10, khi nó hoàn thành đợt tăng 5 sóng ở mức $ 0,055. Chuyển động xuống giống như cấu trúc ABC. Nếu vậy, CSPR hiện đang ở sóng C.

Mức có khả năng cao nhất để kết thúc điều chỉnh là $ 0,036. Đây là cả hỗ trợ ngang và hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib.

Ngược lại, sự gia tăng trên mức cao của sóng B là $ 0,050 (đường màu đỏ) sẽ cho biết rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất và các mức cao mới sẽ theo sau.

Biểu đồ 6 giờ CSPR / USDT | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá BinaryX: Có thể phá vỡ kênh tăng dần

Giá BNX đã tăng trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 11 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là thất bại cuối cùng từ kênh sẽ là trường hợp có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Vì vậy, một thất bại từ kênh dường như là kịch bản dễ xảy ra nhất. Nếu điều này xảy ra, giá BNX có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất ở mức $ 95.

Mặt khác, một động thái đi lên trên đường giữa của kênh ở mức $ 155 (vòng tròn màu đỏ) có khả năng kích hoạt chuyển động đi lên đối với đường kháng cự của kênh ở mức $ 175.

Biểu đồ BNX / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá số lượng: Giảm dần về phía hỗ trợ

Vào ngày 20 tháng 10, QNT bật ra khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 158 và tiếp tục đạt mức cao $ 194.880 vào ngày hôm sau. Giá đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đó.

Bên cạnh thực tế là kênh song song giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Do đó, việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $ 158 trước khi có sự bứt phá cuối cùng dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Giá đóng cửa hàng ngày dưới $ 158 sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này.

Biểu đồ 6 giờ QNT / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *