Rachel Weisz vào vai cặp song sinh trong teaser trailer đầu tiên của loạt phim Dead Ringers

Rate this post

Prime Video đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim kinh dị tâm lý rất được mong đợi Người chết. Một cách hiện đại của David Cronenberg Phim kinh dị năm 1988 có sự tham gia Jeremy Irons, Kẻ đổ chuông chết chóc sẽ có Rachel Weisz đóng vai chính của Elliot và Beverly Mantle, cặp song sinh chia sẻ mọi thứ: ma túy, người yêu và mong muốn làm bất cứ điều gì cần thiết – bao gồm cả việc vượt qua ranh giới của đạo đức y khoa – trong nỗ lực thách thức các thực hành cổ xưa và mang lại sức khỏe cho phụ nữ quan tâm hàng đầu. Tất cả sáu tập phim sẽ được công chiếu độc quyền vào ngày 21 tháng 4 trên Prime Video tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=smRrEqRShsc

Một cách hiện đại của David Cronenberg Phim kinh dị năm 1988 có sự tham gia Jeremy SắtDead Ringers sẽ có Rachel Weisz đóng hai vai chính là Elliot và Beverly Mantle, cặp song sinh chia sẻ mọi thứ: ma túy, người yêu và mong muốn làm bất cứ điều gì cần thiết – bao gồm cả việc vượt qua ranh giới của đạo đức y khoa – trong nỗ lực thách thức các tập tục cổ hủ và đưa việc chăm sóc sức khỏe của phụ nữ lên hàng đầu.

Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm Britne Oldford (The Umbrella Academy, American Horror Story: Asylum) trong vai Genevieve, cây anh túc (Hacks, Better Call Saul) trong vai Greta, Michael Chernus (Severance, Orange is the New Black) trong vai Tom, Jennifer Ahle (Zero Dark Thirty, Saint Maud) vai Rebecca, và Emily Meade (The Deuce, The Leftovers) trong vai Susan.

nhà sản xuất phim Sean Durkin (Martha Marcy May Marlene, The Nest, The Iron Claw) đạo diễn hai tập đầu và đồng đạo diễn tập cuối của loạt phim. Durkin cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Đội ngũ chỉ đạo cũng bao gồm Karyn Kusama (Cơ thể của Jennifer, Girlfight), Vì Evans (Thung lũng P, Tuyết rơi) và Lauren Wolstein (Một Người Bạn Của Gia Đình, Y: The Last Man).

Dead Ringers do Amazon Studios và Annapurna Television đồng sản xuất. Alice Birch, người dẫn chương trình của loạt phim, đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với Rachel Weisz cho Astral Projection, Stacy O’Neil, Sue Naegle và Sean Durkin. Ali Krug là nhà sản xuất điều hành cho Truyền hình Annapurna. Erica Kay, Anne Carey và Polly Stokes cũng đóng vai trò điều hành sản xuất. James G. Robinson, David Robinson và Barbara Wall điều hành sản xuất cho Morgan Creek.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *