Sự hỗn loạn do FTX gây ra có thể là cơn lốc cuối cùng của mùa đông tiền điện tử

Rate this postCharles Hoskinson, người sáng lập nền tảng blockchain Cardano, cho rằng sự hỗn loạn xung quanh FTX và mã thông báo gốc FTT của nó có thể là sự kiện bất lợi cuối cùng của mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

FTT

Charles Hoskinson – Người sáng lập Cardano

Ông coi việc toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tin tức này là điều bình thường vì địa điểm giao dịch của Sam Bankman-Fried là một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành và cuộc khủng hoảng đã gây ra “sự sụp đổ”. đổ vào thị trường tiền điện tử ”.

Bóng tối luôn bao trùm trước bình minh

Mặc dù năm 2022 là một năm tồi tệ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn trong vài ngày qua. Binance đã thông báo về việc thanh lý 23 triệu mã thông báo FTT đã gây ra sự sụp đổ giá nhanh chóng. Để giải quyết tình hình, Binance đã bắt đầu đàm phán để mua lại FTX sau các vấn đề thanh khoản lớn.

Những thất bại đó đã gây ra những làn sóng chấn động trên toàn bộ thị trường tiền điện tử, khi tổng vốn hóa giảm xuống dưới 900 tỷ đô la một lần nữa. Đầu tiên, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là gần 17.000 USD.

Tuy nhiên, theo Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, tình huống thảm khốc này có thể là sự kiện tiêu cực cuối cùng trước khi thị trường bắt đầu phát triển trở lại:

“Tôi nghĩ đây có thể là đáy, một trong những vấn đề cuối cùng cần được giải quyết. Sẽ rất khó để dự đoán nó sẽ tồi tệ như thế nào và chắc chắn là rất tồi tệ. Sẽ không có thêm nhiều công ty như FTX, Alameda hay như Three Arrows Capital,… Ít nhất là trong chu kỳ này, tôi thực sự hy vọng đây là lần cuối cùng ”.

Hoskinson tuyên bố rằng việc Binance mua lại FTX sẽ không giải quyết hoàn toàn các vấn đề của công ty. Theo quan điểm của ông, phần hay nhất của bộ phim là có thể thúc giục các nhà quản lý áp đặt các quy tắc toàn diện đối với ngành tài sản kỹ thuật số:

“Như tôi đã đề cập, những tình huống như thế này rất dễ xảy ra kiện tụng. Họ có xu hướng mời gọi quy định và rất nhiều sự giám sát… Việc mua FTX của Binance không phải là giải pháp. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm để điều này hoàn toàn rõ ràng với thị trường ”.

Dự đoán ban đầu của Hoskinson

Vào tháng 5, doanh nhân người Mỹ cho biết thị trường bước vào một mùa đông tiền điện tử mới ngay sau khi Terra sụp đổ. Trong khi nhấn mạnh lĩnh vực này đang trong tình trạng “hoảng loạn”, Hoskinson khuyên các nhà đầu tư nên bình tĩnh vì những cuộc khủng hoảng như vậy đã từng xảy ra trong quá khứ.

Hoskinson dự đoán rằng mùa đông tiền điện tử có thể kết thúc khi “tìm thấy đáy”.

“Sau đó, hãy tăng mạnh,” Hoskinson gợi ý.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo CryptoPotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.