Tại sao giá VIDT Datalink (VIDT) tăng 80% trong 24 giờ qua

Rate this post


Giá VIDT Datalink (VIDT) đang vượt qua vùng kháng cự đã tồn tại gần một năm. Dự báo giá ngắn hạn là tăng.

VIDT DAO là một nền tảng mã nguồn mở. Nó cho phép các tổ chức bảo vệ dữ liệu kỹ thuật số của họ khỏi gian lận và thao túng. Hệ sinh thái VIDT DAO tập trung vào khả năng mở rộng và dễ sử dụng. Các thuộc tính chính của nó là tính minh bạch, tính bất biến và tính bảo mật.

Mã thông báo ban đầu của dự án là VIDT. Nó chủ yếu được sử dụng trong quản trị và xác thực dữ liệu. Tính đến tháng 11 năm 2022, VIDT có tổng nguồn cung là 1.000.000.000. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 77% trong số đó.

Thông tin tích cực giúp VIDT bùng nổ

Vào ngày 18 tháng 11, Binance đã thông báo rằng người dùng có thể mua VIDT bằng các loại tiền tệ chính thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Xu hướng tăng hiện tại bắt đầu ngay sau thông báo.

Tiếp theo, sự quan tâm của xã hội đối với VIDT đã tăng lên đáng kể. Theo tài khoản Twitter chính thức, mã thông báo đã đạt 1,38 triệu tương tác trên mạng xã hội.

Giá VIDT chạm ngưỡng kháng cự quan trọng

Giá VIDT đã tăng kể từ ngày 12 tháng 5, khi nó được giao dịch ở mức thấp là 0,01 đô la. Toàn bộ chuyển động có thể được chứa bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn.

Hiện tại, giá VIDT đang trong quá trình bứt phá trên vùng kháng cự $0,068. Tốc độ tăng đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Nếu thành công, đột phá sẽ dẫn đến mức tăng đối với ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $0,12. Vùng này trùng với đường kháng cự của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày hiện đang tăng và vừa mới di chuyển lên trên 70. Vì không có sự phân kỳ giảm nên xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, số lượng sóng không báo hiệu tốt cho triển vọng giá VIDT trong tương lai. Có vẻ như đà tăng là một phần của sóng C trong cấu trúc hiệu chỉnh ABC. Với các sóng A:C theo tỷ lệ 1:1, dự kiến ​​VIDT sẽ đạt mức giá tối đa là 0,12 đô la. Do đó, khu vực này có thể đóng vai trò là đỉnh của phong trào.

Việc đóng cửa hàng ngày trên vùng kháng cự $0,12 và đường kháng cự của kênh sẽ ngụ ý rằng xu hướng đang tăng. Trong trường hợp này, dự đoán giá VIDT là tăng và nó có thể đạt ATH mới.

vitd-tang-gia

Biểu đồ VIDT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá VIDT tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *