Top 3 Bộ Phim Tâm Trạng Hay Nhất — Mỗi Bộ Phim Có Một Bài Học

Rate this post

Trong những lúc lo lắng, có nhiều cách để khiến bản thân xao nhãng khỏi cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể chơi một trò chơi tại một đăng nhập IviBet trang web hoặc trải qua trị liệu phim. Cải thiện tâm trạng của bạn bằng cách xem những bộ phim hay đảm bảo sẽ mang lại nụ cười.

Hôm qua

Nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ Jack Malick có ba người hâm mộ và quản lý Ellie, cũng là bạn thân của anh. Nhận ra sự vô ích, anh ấy quyết định đặt một khoảng thời gian trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nhưng sau đó là một trận đại hồng thủy toàn cầu. Toàn bộ hành tinh bị cắt điện trong 12 giây, lúc đó Jack, người đang đạp xe, bị một chiếc xe buýt đâm phải.

Anh chàng thức dậy trong một thế giới đổi mới, không thể giải thích được sự tước đoạt của ban nhạc rock The Beatles và nhiều thứ tốt đẹp khác như Harry Potter và Coca-Cola. Là một người hâm mộ tận tụy và sành sỏi về các tiết mục của Liverpool Four, Malik hiểu rằng anh ấy có thể đạt được danh tiếng và sự công nhận ngay lập tức bằng cách biểu diễn các bài hát của họ.

Chỉ cần đi với nó

Trong 20 năm, Danny đã đưa phụ nữ lên giường của mình theo cách đôi bên cùng có lợi. Giả vờ đau khổ trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, anh nhận được sự đồng cảm và ân ái nóng bỏng. Nhưng nó không hoạt động với người đẹp trẻ tuổi Palmer – cô gái thẳng thừng từ chối ly hôn. Danny hết lời nói dối này đến lời nói dối khác, bịa ra một câu chuyện nức nở về cuộc ly hôn hiện tại, và thậm chí còn giới thiệu Palmer với người vợ cũ tương lai của anh ta là Catherine. Vai của cô được đồng ý cho trợ lý của anh ta, một người đã ly hôn với hai đứa con, bị cuốn vào những trò chơi này, nhanh chóng cởi trói cho “bố” để đi nghỉ chia tay. Gia đình giả bắt đầu một chuyến đi đến Hawaii, nơi họ phải diễn ra sự hủy diệt hoàn toàn của gia đình trước mặt Palmer. Nhưng thật bất ngờ, Catherine gặp lại một người bạn học cũ mà cô muốn chứng tỏ hạnh phúc viên mãn của mình.

Paddington

Trong những khu rừng rậm ở Peru, một nhà khoa học kiêm nhà tự nhiên học người Anh đã phát hiện ra một loài gấu mới, trước đây chưa được khoa học biết đến – những người yêu thích mứt cam thông minh và rất tốt bụng. Nhà khoa học dạy họ tiếng Anh và chào tạm biệt họ, mời họ đến thăm London. Nhưng phải gần 40 năm nữa họ mới sử dụng lời mời. Cháu trai của những con gấu được phát hiện ở Peru, người được thừa hưởng kiến ​​​​thức về ngôn ngữ, chiếc mũ và sách hướng dẫn của thủ đô nước Anh, lên đường tìm kiếm nhà khoa học. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, thành phố này không giống như những bức tranh và mô tả trong cuốn sách: thay vì những quý ông nghiêm nghị – gắt gỏng gắt gỏng, và thay vì lịch sự và ga lăng – tức giận và lừa dối. Vị khách nước ngoài tìm nơi trú ẩn với gia đình Brown, những người đặt cho anh ta cái tên Paddington. Nhưng sau đó, con gấu quý hiếm được phát hiện bởi nhà phân loại độc ác Millicent Clyde, người quyết định bắt Paddington bằng bất cứ giá nào và nhét anh ta vào bộ sưu tập của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *