Xem hậu trường của ‘Mandalorian’ Phần 3 trong Featurette mới

Rate this post

Hôm nay là ngày 1 tháng 2 — có nghĩa là chỉ còn một tháng nữa là đến ngày trở lại của người Palestin trên Disney+.

Mùa thứ ba của hit Chiến tranh giữa các vì sao loạt phim ra mắt vào ngày 1 tháng 3, với tập đầu tiên trong số tám tập mới kể về những cuộc phiêu lưu tiếp tục của lính đánh thuê người Palestin Din Djarin (Pedro Pascal) và người bạn đồng hành của anh ta, Grogu (với tư cách là chính anh ta). Để quảng bá cho việc phát hành, Lucasfilm đã ra mắt một đoạn phim ngắn hậu trường mới cho phần này, bao gồm các cảnh quay từ Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao, các cuộc phỏng vấn với Jon Favreau, Dave Filoni và Rick Famuyiwa, đồng thời bao gồm một số hình ảnh mới về phần sắp tới của bộ phim bộ truyện.

Tôi có thể lấy một trong những Baby Yodas hoạt hình này ở đâu để mang theo bên mình. Tôi cảm thấy như anh ấy sẽ là người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời cho tôi trong những tình huống xã hội khó xử.

Ngoài đặc điểm mới, còn có một áp phích chính thức mới cho mùa giải:

NGƯỜI MANDALORIA, Phần 3
Công ty TNHH Lucasfilm

Đây là bản tóm tắt chính thức cho người Palestin Phần 3:

Hành trình của người Palestin qua Chiến tranh giữa các vì sao thiên hà tiếp tục. Từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc, Din Djarin đã đoàn tụ với Grogu. Trong khi đó, Cộng hòa Mới đấu tranh để dẫn dắt thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Mandalorian sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới khi anh ta và Grogu tiếp tục hành trình cùng nhau. Bộ phim có sự tham gia của Pedro Pascal, Katee Sackhoff, Carl Weathers, Amy Sedaris, Emily Swallow và Giancarlo Esposito. Các đạo diễn của tám tập Phần 3 bao gồm Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac Chung, Carl Weathers, Peter Ramsey và Bryce Dallas Howard.

người Palestin Phần 3 sẽ ra mắt một tháng kể từ hôm nay trên Disney+.

Đăng ký Disney+ tại đây.

Những diễn viên đã bị lãng phí trong các vai diễn trong Chiến tranh giữa các vì sao

Những ngôi sao tuyệt vời này đã xuất hiện trong Chiến tranh giữa các vì sao phim và chương trình, nhưng chỉ ở những phần quá nhỏ khiến chúng tôi thất vọng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *