Yêu cầu học thuật phải là Oxford hoặc Cambridge

Rate this post

Với những bậc phụ huynh giàu có, họ sẵn sàng chi nhiều tiền để thuê bảo mẫu, nhưng bù lại, yêu cầu đối với những bảo mẫu này khá cao. Họ không chỉ biết cách chăm sóc con cái mà còn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo như nói được nhiều thứ tiếng, biết kỹ năng trượt tuyết, tự vệ và cách né tránh các tay săn ảnh …

Đổi lại, nếu bảo mẫu đạt yêu cầu, họ cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền như: Đi du lịch, sống trong biệt thự đắt tiền bên cạnh mức lương “khủng” hàng năm lên tới 70.000 bảng Anh / năm (1,8 tỷ đồng).

Tiêu chuẩn khắt khe để trở thành vú em của tỷ phú

Tiffany Norris (sống tại Anh) làm bảo mẫu trong các gia đình giàu có từ năm 2016. Khách hàng của cô là những người nổi tiếng ca nhạc, luật sư và ngôi sao điện ảnh sống ở bất kỳ đâu từ Mỹ. đên nươc Anh. Tiffany thường bay đến các nước trên thế giới để làm bảo mẫu với mức giá 120 – 300 bảng Anh / giờ (3,2 triệu đồng – 8 triệu đồng / giờ).

Chăm con cho nhà giàu: Sống trong biệt thự đắt tiền, lương gần 3 tỷ mỗi năm nhưng học hành phải như Oxford hay Cambridge - Ảnh 1.

Tiffany Norris (ảnh), người điều hành The Mummy Concierge. Ảnh: Daily Mail

Vai trò của Tiffany là giúp các bậc cha mẹ giàu có nuôi dạy con cái của họ trong những năm đầu đời hoặc đơn giản là sắp xếp tủ quần áo của con họ. Tuy nhiên, cô cũng phải đối mặt với những cuộc gọi lúc 2 giờ sáng hỏi về việc trông trẻ của chủ nhà.

Sau nhiều năm làm công việc này, cô đã thành lập công ty chuyên tìm bảo mẫu cho các gia đình giàu có mang tên The Mummy Concierge. Công ty hoạt động với mục đích giúp đỡ khách hàng mọi thứ, từ tìm kiếm “Mary Poppins” đến khu nghỉ dưỡng dành cho trẻ em, dọn dẹp phòng bệnh cho đến khi sinh nở …

“Tôi đã được trao nhiều đặc quyền như sử dụng độc quyền một căn hộ nghỉ dưỡng ở Nam Phi. Các đặc quyền rất tuyệt nhưng dù họ có phải là gia đình VIP hay không, tôi đều đối xử với mọi người như nhau”, Tiffany nói. bày tỏ.

Trông trẻ nhà giàu: Sống trong biệt thự đắt tiền, lương gần 3 tỷ mỗi năm nhưng học hành phải như Oxford hay Cambridge - Ảnh 2.

Cuộc sống xa hoa của những cô bảo mẫu giàu có. Ảnh: Daily Mail

Cách tuyển bảo mẫu của Tiffany cũng rất cao. Họ phải có kinh nghiệm với các gia đình hoặc người nổi tiếng có giá trị ròng cao; đã tham gia các khóa đào tạo ngồi bô và ăn dặm, có bằng cấp của Oxford hoặc Cambridge.

Shada (sống ở Anh) đã làm bảo mẫu cho các gia đình giàu có trong 17 năm. Cô làm công việc này từ khi còn nhỏ trong những gia đình giàu có và nổi tiếng. Dù công việc rất khắt khe nhưng cô có thể kiếm 110.000 bảng Anh / năm (gần 3 tỷ đồng / năm), chưa kể những trải nghiệm xa hoa như đi du lịch nước ngoài và ở biệt thự đắt tiền cùng chủ. .

“Trước khi làm bảo mẫu, tôi đã làm trông trẻ bán thời gian, phụ dạy nhảy trong 3 năm. Tôi đăng ký các khóa học chăm sóc trẻ em để giúp nâng cao kiến ​​thức như sơ cứu, dinh dưỡng cho bé ….”, Shada bộc bạch .

Công việc không dễ dàng và hội con nhà giàu yêu cầu rất cao về chất lượng nhưng đối với Shada đó là nghề mà cô yêu thích. Shada tiết lộ: “Tôi được trải nghiệm cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng.

Shada được ngồi trên máy bay ở Hạng Thương gia, đi du lịch 9 quốc gia mỗi năm và gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Là bảo mẫu cho gia đình cuối cùng trước khi nghỉ việc, Shada được cấp thẻ hội viên tại phòng tập, được ở trong một căn phòng nhìn ra bãi biển và được cấp một chiếc Range Rover để đi lại.

Nghề trông trẻ dành cho nhà giàu: Sống trong biệt thự đắt tiền, lương gần 3 tỷ mỗi năm nhưng học hành phải như Oxford hay Cambridge - Ảnh 3.

Shada, người có thể kiếm tới 110.000 bảng Anh một năm, tiết lộ những đặc quyền của công việc bao gồm đi du lịch quốc tế, sống trong biệt thự và gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, công việc làm bảo mẫu cho hội con nhà giàu không chỉ có hào quang và mức lương cao, Shada chia sẻ: “Nếu bạn không thích chơi với trẻ con thì làm bảo mẫu không dành cho bạn. Bạn không thể làm được. vì tiền chứ không phải vì công việc. Trải nghiệm làm bảo mẫu thật tuyệt vời, tôi đã có những ngày tháng tốt đẹp và tồi tệ. Nhìn chung, tôi đã gặp những gia đình và những đứa trẻ tuyệt vời. ” .

Dù công việc đòi hỏi nhiều áp lực và khó khăn nhưng nhiều gia đình coi Shada như người thân trong gia đình, không có khoảng cách giữa họ. Sau khi cô ấy rời đi, cô ấy vẫn giữ liên lạc với họ trong nhiều năm tới.

“Tôi không có giờ cố định, có thể làm việc từ 6-16 tiếng / ngày. Thông thường các cô bảo mẫu làm việc 10-12 tiếng / ngày, có thể 7h-19h hoặc 8h-18h, điều đó tùy thuộc vào công việc và nhu cầu chăm sóc trẻ em của các gia đình, “Shada nói về thời gian làm việc.

Làm bảo mẫu trong các gia đình giàu có và nổi tiếng đã căng thẳng nhưng việc chăm sóc con cái cho các gia đình Hoàng gia còn khó hơn gấp bội. Một bảo mẫu giấu tên tiết lộ, công việc này mang lại mức lương 30.000 AED / tháng (hơn 193 triệu đồng) cùng nhiều ưu đãi như xe hơi, quà tặng trang sức, vé xem hòa nhạc, thưởng, nghỉ dưỡng …

Để hoàn thành công việc và làm hài lòng chủ, cô bảo mẫu này luôn chủ động xác định trước một bước yêu cầu của chủ và sẵn sàng cho mọi khả năng.

“Công việc tuy mệt mỏi nhưng rất bổ ích, phần thưởng là những đứa trẻ trưởng thành và những mối quan hệ đặc biệt mà bạn có được”, nữ bảo mẫu chia sẻ sau 3 năm làm việc tại Hoàng gia.

Cuộc sống vương giả của các bảo mẫu VIP

Cũng là một bảo mẫu, Philippa Christian (sống tại Australia) tâm sự rằng, công việc này đưa cô đến những nơi mà trước đây chỉ xuất hiện trong mơ.

“Tôi đã từng đến Mỹ, UAE, Bahamas và những chuyến đi ngắn ngày tới châu Âu. Tôi từng sống trong một dinh thự ở Ý với 50 nhân viên hoặc một cung điện với khuôn viên rộng rãi”, cô chia sẻ.

Cô bảo mẫu vẫn nhớ như in khoảnh khắc lần đầu tiên bước chân vào khoang hạng nhất trên máy bay hay trải nghiệm chuyến du lịch bằng máy bay riêng. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi và Philippa cũng có những nhược điểm riêng mà ít ai biết như một năm không được về thăm nhà.

“Một ngày của tôi là chạy theo lũ trẻ, bơi cùng chúng, nói chuyện với chúng, tắm cho chúng, mặc quần áo đẹp để cha mẹ có thể vui khi nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của con mình, hạnh phúc khi ngồi vào bàn ăn”, Philippa nói. bày tỏ.

Chăm con cho nhà giàu: Sống trong biệt thự đắt tiền, lương gần 3 tỷ mỗi năm nhưng học hành phải như Oxford hay Cambridge - Ảnh 4.

Nhờ công việc này, Philippa Christian được trải nghiệm máy bay phản lực riêng. Ảnh: Daily Mail

Một bảo mẫu khác, đề nghị được giấu tên, nói với Femail: “Tôi yêu công việc của mình vì tôi cũng được đi du lịch nhiều, trải nghiệm và nhìn thấy một mặt của cuộc sống mà hầu hết mọi người không bao giờ có được. Sống trong cung điện đi bằng máy bay phản lực riêng ở trong những khách sạn tốt nhất trên thế giới, những kỳ nghỉ trên siêu du thuyền rất tiêu chuẩn nhưng sau những phấn khích ban đầu, giờ tôi chỉ thấy chúng là nơi làm việc chứ không phải trong các giai đoạn của nó “.

Cô tiết lộ vị trí hiện tại của mình yêu cầu phải trực 24/6, nhưng cô muốn làm bảo mẫu để có thể đi du lịch.

“Kỉ niệm điên rồ nhất của tôi là ăn tối trong vườn thú riêng của một gia đình với một số loại linh dương và ngựa vằn chạy xung quanh”, bảo mẫu chia sẻ.

Cách đây không lâu, một gia đình người Mỹ gốc Nga đã đăng tuyển dụng tìm osin có kinh nghiệm trông trẻ. Cô bảo mẫu sẽ sống trong một ngôi nhà tám phòng ngủ và đi du lịch khắp thế giới cùng chủ nhân.

Công ty tuyển dụng Polo & Tweed đăng thông tin này và thu hút sự chú ý của những người có kinh nghiệm lâu năm. Chủ nhà nhờ người thuê chăm 2 cháu bé 3 tuổi và 9 tháng tuổi.

Để hoàn thành công việc này, ứng viên phải xác định làm việc lâu dài, có khả năng tiếng Anh tốt, có kiến ​​thức về chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em … Người trông trẻ sẽ làm việc 7 ngày / tuần, trực đêm nếu cần, nhưng đổi lại được đi du lịch vòng quanh thế giới với mức lương 70.000 bảng / năm (1,8 tỷ đồng).

Nguồn: Daily Mail

Nguyễn Phương

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *