4 viễn cảnh tốt đẹp sẽ xảy ra nếu Big Hit có thêm girlgroup mới trong tương lai

Hôm nay (21/8), Big Hit đã công bố hàng loạt những kế hoạch của công ty trong năm 2020, bao gồm những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh và game sắp ra lò. Đáng chú ý là công ty này sẽ kết hợp với Source Music để lên kê hoạch tuyển chọn và đào tạo một nhóm nhạc nữ mới dưới sự điều hành của Min Hee Jin, người từng nắm giữ chức vụ giám đốc sáng tạo ở SM Entertainment. 

Kết quả hình ảnh cho Bang PD

Như vậy, có thể tạm khẳng định rằng Big Hit chắc chắn sẽ có thêm một nhóm nhạc nữ trong tương lai. Đây là lần đầu tiên công ty này mạnh dạn tuyển trainee nữ sau cú sốc mà thành viên Dahee của nhóm GLAM gây ra. Bây giờ, hãy cùng tưởng tượng những viễn cảnh sẽ xảy ra trong tương lai nếu như Big Hit Entertainment có một girlgroup mới nhé!

Big Hit có tiềm năng trở thành công ty giải trí số 1

Trước đây, Big Hit chỉ sở hữu duy nhất một nhóm nhạc đó là BTS. Mặc dù boygroup chống đạn rất nổi tiếng nhưng nhiều nhà đầu tư lo ngại công ty này không thể đi đường dài sau khi BTS nhập ngũ. Điều này hoàn toàn khác với SM, YG hay JYP, những “ông lớn” sở hữu dàn gà cưng hùng hậu. Nếu bổ sung thêm những nghệ sĩ mới, Big Hit sẽ nhận được nguồn đầu tư lớn hơn trước đây. Bằng chứng hùng hồn là sau khi Big Hit sát nhập với Source Music, cổ phiếu của Big 3 đã có dấu hiệu giảm nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho BTS TXT Gfriend

Sẽ có “concert gia đình” 

Kết quả hình ảnh cho BTS concert

Kiem Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *