9 mẹo mặc đồ cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn và thân hình mũm mĩm

Rate this post

1. Nhấn mạnh những đặc điểm tốt nhất của cơ thể

Nhìn vào gương và tìm phần đẹp nhất trên cơ thể bạn. Sau đó, chọn trang phục để làm nổi bật những ưu điểm của cơ thể. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào một điểm. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy đôi chân của mình là phần thon gọn nhất trên cơ thể, bạn có thể mặc một chiếc váy ngắn hoặc quần bó. Tương tự, nếu bạn có vòng eo nhỏ hơn vòng 1, vòng 3, bạn có thể diện áo sơ mi, váy ôm sát eo …

how-to-do-for-people-lun-map-kimhyesoo_signal-8

2. Chọn trang phục phù hợp để tôn lên vóc dáng của bạn

Những bộ quần áo rộng thùng thình thường khiến bạn cộng thêm kích thước vào cơ thể, trông không được gọn gàng, khiến bạn kém tự tin. Thay vào đó, hãy chọn quần áo có kích cỡ phù hợp và vừa vặn với bạn.

Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi họa tiết hoặc sơ mi dáng suông. Đối với quần, hãy chọn quần ống rộng.

3. Bố cục nhiều lớp

Xếp lớp quần áo có thể khiến bạn trông sành điệu và phù hợp hơn, miễn là trang phục của bạn vừa vặn.

Chọn các lớp học phù hợp với mùa và dịp như:

• Vào mùa xuân, hãy mặc áo len, áo gió hoặc áo khoác sáng màu.

• Vào mùa hè, hãy chọn áo vest hoặc áo sơ mi dài tay 3/4.

• Vào mùa thu, hãy chọn áo len, áo khoác nhẹ hoặc áo khoác dạ.

• Vào mùa đông, hãy chọn một chiếc áo khoác kiểu cách hoặc áo khoác lông cừu.

4. Thu hút sự chú ý với màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện những nét đẹp nhất của mình. Bên cạnh đó, hãy mặc những món đồ sáng màu lên những phần cơ thể mà bạn muốn mọi người chú ý đến đầu tiên.

how-to-do-for-people-lun-map-2-e1630681496596

Ví dụ, bạn có thể mặc áo sơ mi sáng màu với quần tối màu nếu phần trên của bạn thon hơn mông và đùi. Tương tự, bạn có thể đeo một chiếc thắt lưng sáng màu để thu hút sự chú ý vào vòng eo của mình.

5. Mặc quần áo tối màu để làm thon gọn những vùng bạn muốn thon gọn

Quần áo tối màu thực sự có thể khiến bạn trông mảnh mai hơn. Sử dụng những gam màu tối như đen, xanh nước biển… để giảm thiểu kích thước phần cơ thể.

6. Chọn quần áo có họa tiết nhỏ

Họa tiết là một cách thú vị để thể hiện phong cách của bạn. Nhìn chung, quần áo có hoa văn nhỏ trông phẳng hơn so với hoa văn lớn. Ví dụ, chấm bi nhỏ sẽ đẹp hơn chấm bi lớn.

how-to-do-for-people-map-24

7. Mặc đồ sọc để trông cao hơn

Nhắc đến quần áo kẻ sọc, bạn sẽ nghĩ ngay đến những món đồ kẻ sọc dọc giúp cơ thể thanh thoát và trông dài hơn. Tuy nhiên, sọc ngang cũng có thể khiến bạn cao và gầy hơn nếu sọc nhỏ. Vì vậy, bạn có thể chọn áo hoặc váy có sọc ngang mỏng để trông bạn đẹp nhất.

8. Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Nếu áo ngực quá nhỏ, nó có thể khiến bạn trông nặng nề hơn. Nếu áo ngực quá rộng sẽ khiến bạn trông không được gọn gàng. Một chiếc áo ngực vừa vặn cũng có thể làm giảm cảm giác nặng nề trong cơ thể.

9. Quần áo định hình

Mặc quần áo định hình bên dưới sẽ giúp dáng người mảnh mai hơn, tôn lên đường nét và tư thế tốt hơn. Hãy chọn những bộ quần áo form rộng có chất liệu tốt, thoáng mát, mềm mại để vừa giúp bạn gọn gàng hơn vừa không gây cảm giác gò bó, khó chịu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.