Ambire và SwappinGifts Collab mang đến hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực cho người dùng tiền điện tử

Rate this post

[PRESS RELEASE – Sofia, Bulgaria, 8th November 2022]

Ambire Wallet đã ra mắt hợp tác và tích hợp plug-in mới nhất của mình: ứng dụng swappin.gifts hiện có sẵn trực tiếp từ Danh mục dApp của Ambire Wallet.

Ambire là ví hợp đồng thông minh tự quản lý mã nguồn mở đầu tiên tập trung vào việc cải thiện hành trình của người dùng tiền điện tử.

Việc phát hành được tổ chức với chương trình khuyến mãi giải thưởng tiền điện tử độc quyền dành cho người dùng Ambire. Sự kiện quảng cáo diễn ra từ thứ Năm, ngày 3 đến ngày 17 tháng 11 năm 2022.

Đối tác bổ trợ cho Web3

Sự hợp tác giữa hai sản phẩm Web3 là một bước tiến tự nhiên cho Ambire Wallet, người đã phát hành hệ thống plug-in và Danh mục dApp vào đầu mùa thu này. Điều này đã chuyển đổi ví hợp đồng thông minh thành một điểm truy cập Web3 trực tiếp, cung cấp một bộ sưu tập các dApp phổ biến được tuyển chọn mà người dùng có thể tương tác trên mười hai chuỗi EVM, ngay từ bảng điều khiển của họ.

swappin.gifts trong danh mục dApp của Ambire

swappin.gifts được sản xuất bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sản phẩm là một giải pháp thanh lịch cho phép người dùng mua từ hàng nghìn thẻ quà tặng khác nhau với phạm vi phủ sóng ở hơn 40 quốc gia và hỗ trợ hàng nghìn loại tiền điện tử khác nhau trên một số chuỗi khối. Được xây dựng trên Web3 và đường ray dàn xếp phi tập trung swappin.gifts hoạt động như một giải pháp off-road mới và mang tính chuyển đổi.

Việc tích hợp dApp swappin.gifts trong Danh mục ví Ambire đánh dấu mối quan hệ đối tác mở ra tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ trong đời thực. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng hiện có thể chọn và mua trải nghiệm hợp nhất thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý, bằng cách hoán đổi tài sản tiền điện tử của họ lấy thẻ quà tặng (phiếu quà tặng), trực tiếp từ trang tổng quan Ambire Wallet của họ.

Việc ra mắt tích hợp đi kèm với sự kiện khuyến mại kéo dài hai tuần mang đến cho người dùng Ambire cơ hội giành được 1.000 USD giải thưởng tiền điện tử. Có một số hạng giải thưởng có sẵn, trong khi người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua rút thăm may mắn.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và tham gia tại đây.

Về Ambire

Ambire là một công ty sản xuất web3. Được thành lập vào năm 2017, nó đã phát triển mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên AdEx Network (sau đó được đổi tên thành Ambire AdEx), mạng kênh thanh toán lớn nhất trên Ethereum. Vào năm 2021, công ty đã ra mắt Ambire Wallet, một ví hợp đồng thông minh mã nguồn mở tự lưu trữ, hiện đang lưu trữ hơn 80.000 người dùng đã đăng ký.

Sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, Ambire Wallet, là ví thông minh mã nguồn mở tự lưu trữ tập trung vào bảo mật và UX tiền điện tử. Với giao diện dễ sử dụng và quen thuộc, việc điều hướng trong thế giới Web3 trở nên mượt mà và dễ chịu.

Ambire AdEx là nền tảng quảng cáo phi tập trung mã nguồn mở đầu tiên tập trung vào tính minh bạch và quyền riêng tư của người dùng. Nó làm giảm gian lận quảng cáo và cung cấp báo cáo blockchain được xác minh theo thời gian thực và các khoản thanh toán vi mô cho mỗi lần hiển thị.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.