Avalanche (AVAX) có được thiết lập cho một đợt bán tháo khác không?

Rate this post
Avalanche (AVAX) đang ở ngã tư khi giá dao động bên dưới vùng hỗ trợ trước đó. Các cấp độ chính đã được xác định để đánh giá động thái tiếp theo.

AVAX đã tăng 11% trong tuần cuối cùng của tháng Mười. Việc di chuyển về phía bắc được xúc tác vào ngày 25 tháng 10 khi phe bò phá vỡ đường trung bình động đơn giản 8 ngày và đường trung bình động hàm mũ 21 ngày. Các altcoin đã chứng kiến ​​dòng chảy khối lượng đi kèm với hành động giá, tuy nhiên, nó không lớn hơn so với mô hình khối lượng của xu hướng giảm trước đó.

Altcoin lớn thứ 17 hiện đang giao dịch ở mức 16,9 đô la. Nhiều nến doji được hiển thị ngay bên dưới vùng hỗ trợ đã bị phá vỡ trước đó. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy giá AVAX đã đạt đến giới hạn khi một đợt phục hồi điều chỉnh chuyển thành sóng hấp dẫn. Có sự phân kỳ giữa mức cao hiện tại và mức cao nhất của tháng 9 ở mức 22 đô la.

Biểu đồ 12 giờ của AVAX / USDT. Nguồn: TradingView

Xem xét các yếu tố này, chuyển sang Avalanche là một đặt cược mạo hiểm. AVAX sẽ cần phải vượt qua rào cản 18 đô la nếu thị trường thực sự tăng giá. Khi đó, phe bò có thể tiếp tục tăng lên 20 đô la và cao hơn.

Ngược lại, việc không vượt qua ngưỡng kháng cự mới được tìm thấy có thể dẫn đến sự kiện thanh lý xuống mức thấp nhất là 14,7 đô la. Một động thái như vậy sẽ khiến giá trị thị trường hiện tại giảm 15%.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Bài trướcLạc quan (OP) đang tăng 87% so với đáy, liệu đà tăng có tiếp tục?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *