Bị đình chỉ, chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA vẫn công khai hoạt động

Rate this post

Dù bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng nhưng chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA (số 886 Quốc lộ 22, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM) vẫn tiếp khách, hoạt động vô tư, bất chấp quy định của pháp luật.

LTS: Thương hiệu và công chúng đăng tải bài viết này để kịp thời tuyên truyền chính sách, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp, sản phẩm tiêu dùng, …; Sự quản lý của các cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh đến cộng đồng doanh nghiệp và người dân; Bảo vệ uy tín và thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm đẹp và sản phẩm tiêu dùng; Quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng và người tiêu dùng; Lên án những hành vi vi phạm pháp luật…

Thương hiệu thẩm mỹ viện ULA nhiều lần bị xử phạt

Mới đây, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã công bố danh sách các cơ sở vi phạm hành chính (từ ngày 5/5/2022 đến ngày 13/5/2022). Trong đó, Sở Y tế đã xử phạt cơ sở vi phạm là cá nhân Trần Văn Tú (địa chỉ vi phạm: 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) số tiền 80 triệu đồng với các hành vi vi phạm: Khám bệnh, chữa bệnh dịch vụ chữa bệnh không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Danh sách vi phạm hành chính (từ ngày 5/5/2022 đến ngày 13/5/2022) của Sở Y tế TP.  Thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách vi phạm hành chính (từ ngày 5/5/2022 đến ngày 13/5/2022) của Sở Y tế TP. HCM.

Ngoài phạt tiền, cơ sở này còn bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng; buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Cũng tại địa chỉ hoạt động nêu trên, Sở Y tế TP. HCM xử phạt một cơ sở vi phạm khác là cá nhân Lương Thị Kiều Tiên số tiền 35 triệu đồng về hành vi: Khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Được biết, địa chỉ vi phạm: 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi là một trong 9 chi nhánh của thương hiệu thẩm mỹ viện ULA.

Theo giới thiệu, hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện ULA có 9 cơ sở
Theo giới thiệu, hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện ULA có 9 cơ sở.

Trước đó, vào tháng 4/2022, một chi nhánh khác của thương hiệu Thẩm mỹ viện ULA thuộc Công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện ULA có địa chỉ tại 1222 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp cũng bị Sở Y tế TP. HCM thanh tra, xử phạt 23 triệu đồng đối với các hành vi: Người hành nghề đăng ký hành nghề đồng thời tại nhiều cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác nhau; Người hành nghề không đúng thời gian được cấp có thẩm quyền phê duyệt; Người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không được ủy quyền cho người khác theo quy định của pháp luật. pháp luật.

Danh sách xử phạt hành chính (từ ngày 14/4/2022 đến ngày 26/4/2022) của Sở Y tế TP.  Thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách xử phạt hành chính (từ ngày 14/4/2022 đến ngày 26/4/2022) của Sở Y tế TP. HCM.

Ngang nhiên hoạt động, bất chấp “lệnh” đình chỉ

Như đã đưa tin, tại địa chỉ vi phạm số 886 Quốc lộ 22, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi cũng là Chi nhánh của Thẩm mỹ viện ULA, bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng. Tuy nhiên, theo phản ánh của độc giả, cơ sở này vẫn đang tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây, không có dấu hiệu tạm ngừng hoạt động như Sở Y tế TP. HCM công bố.

Vi phạm địa chỉ số 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi cũng là một trong 9 chi nhánh của thương hiệu thẩm mỹ viện ULA.
Vi phạm địa chỉ số 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi là một trong 9 chi nhánh của thương hiệu thẩm mỹ viện ULA.

Để xác minh thông tin trên, ngày 7/6/2022, trong vai khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trị mụn, phóng viên đã đến Thẩm mỹ viện ULA – Chi nhánh tại huyện Củ Chi. Tại đây, một phụ nữ xưng là nhân viên của thẩm mỹ viện đến tư vấn và cho biết hiện cơ sở đang thực hiện các dịch vụ trên.

Sau khi quan sát da mặt của khách hàng bằng mắt thường, nhân viên tư vấn này cho biết da mặt của khách hàng là da đen, nhờn và mụn, đối với dịch vụ trị thâm, da dầu, mụn thì người này cho biết đang cần hàng. một loạt các “phương pháp”. “Với phương pháp điều trị bằng công nghệ cao (LASER CO2 FRACTIONAL) được thực hiện tại cơ sở, chi phí sẽ dao động từ 4.000.000 – 6.000.000đ / lần. Tuy nhiên, đây là khách hàng lần đầu đến đây nên sẽ được giảm còn 2.280.000 đồng / lần điều trị (với thời gian điều trị từ 60 – 90 phút) ”, nhân viên này cho biết thêm.

Khi khách hàng muốn xem một số hình ảnh điều trị của khách hàng trước đó, nhân viên này đưa hình ảnh điều trị và kèm theo lời giới thiệu là hình ảnh khách hàng mới điều trị vào ngày hôm qua (6/6/2022). Ngoài ra, nhân viên này cũng không quên dặn dò khách hàng sử dụng thêm các loại thuốc đặc trị để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi điều trị.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thẩm Mỹ Viện ULA tọa lạc tại 1222 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.  Thành phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thẩm Mỹ Viện ULA tọa lạc tại 1222 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

Cụ thể, 2 sản phẩm mà nhân viên này đề cập là ống tế bào collagen (mỗi ống có giá 2.400.000 đồng), tùy theo tình trạng da của mỗi người sẽ sử dụng số lượng ống phù hợp và một lọ thuốc để điều trị. bôi ngoài (giá 1.600.000đ) có tác dụng điều trị bệnh ngoài da, cân bằng sắc tố da đồng thời dưỡng da, chống nắng, bảo vệ da …

Nữ nhân viên này cũng cho biết, các sản phẩm trên đều là độc quyền của Thẩm mỹ viện ULA, nếu bạn không sử dụng hai sản phẩm này, ULA sẽ không cam kết về hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, khi khách hàng yêu cầu cho xem trước hai sản phẩm này đều bị từ chối (chỉ cho xem khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ).

Liên quan đến sự việc trên, để có thông tin chính xác, khách quan, PV Thương hiệu và Công luận đã đến trụ sở Công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện ULA (địa chỉ tại 1222 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp). ) để liên hệ đặt lịch làm việc. Tuy nhiên, đến nay đã nhiều ngày trôi qua nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía đơn vị này.

Nguyễn Tùng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.