Bitcoin tăng về mức 16 nghìn đô la khi có thêm tin xấu từ FTX (Theo dõi thị trường)

Rate this post

Vài ngày qua là một chuyến tàu lượn siêu tốc hoàn chỉnh trong lĩnh vực tiền điện tử và không có dấu hiệu chậm lại.

Chỉ mới ngày hôm qua, FTX đã chính thức nộp đơn tự nguyện theo thủ tục phá sản theo Chương 11 ở Mỹ, khiến thị trường rơi vào một cuộc khủng hoảng khác.

Bitcoin tăng về mức $ 16K

Giá Bitcoin không thể bứt phá. Sau khi cố gắng phục hồi sau con số CPI tích cực vào thứ Năm, tiền điện tử đã trải qua một cuộc khủng hoảng khác vào thứ Sáu.

BTC đã giảm từ trên 18 nghìn đô la xuống gần 16 nghìn đô la (trên Binance).

Nguồn: Binance qua TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ trên, tiền điện tử kể từ đó đã phục hồi trở lại nơi nó hiện giao dịch ở mức khoảng 18.800 đô la, nhưng nó vẫn giảm 3% trong 24 giờ qua.

Altcoin cũng phải đánh bại

Đúng như dự đoán, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang rơi vào tình trạng hỗn loạn khi nhiều người mong đợi FTX sẽ thực hiện một số loại thỏa thuận dẫn đến giải pháp nhanh hơn và có thể khôi phục số dư của người dùng.

Rốt cuộc, điều này đã gợi ý và nhấn mạnh của cựu Giám đốc điều hành – Sam Bankman-Fried. Để làm cho vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn, sàn giao dịch có chủ đích bị hack vào sáng sớm nay.

Do đó, thị trường altcoin hiện được sơn màu đỏ.

btc_heatmap_cover
Nguồn: Định lượng Crypto

Các altcoin bị mất nhiều nhất bao gồm Helium, Maker và Cronos, tất cả đều giảm khoảng 13% trong 24 giờ qua. Mặt khác, BTSE Token đã tăng 10,3% so với cùng kỳ.

Điều đó nói rằng, tổng số tiền thanh lý đã phần nào lắng xuống và tổng cộng khoảng 140 triệu đô la trong 24 giờ qua, chỉ có 580 nghìn đô la được thanh lý trong một giờ qua.

Tâm lý thị trường rộng lớn hơn đã giảm xuống mức độ sợ hãi tột độ vào thứ Sáu sau tin tức về sự phá sản của FTX. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng giảm khoảng 30 tỷ đô la.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.