BTC, ETH đạt mức giảm trong 2 tuần, trước kỳ hạn giữa kỳ của Hoa Kỳ – Cập nhật thị trường Bitcoin News

Rate this post

Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la vào thứ Ba, khi các thị trường chuẩn bị cho cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ. Tiền điện tử đã bị quét bởi một làn sóng đỏ ngày hôm nay, vì một số nhà đầu tư Đảng Dân chủ kỳ vọng rằng cử tri Mỹ cũng sẽ ủng hộ làn sóng như vậy trong chính trường. Ethereum cũng giảm xuống dưới 1.500 đô la lần đầu tiên sau hai tuần.

Bitcoin

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Ba, khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ.

Sau mức cao 20.882,38 đô la vào đầu tuần, BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 19.448,53 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Sự sụt giảm giá này đã chứng kiến ​​bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 10, khi mã thông báo đang giao dịch quanh mốc 19.200 đô la.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC, ETH đạt mức thấp trong 2 tuần, trước kỳ hạn giữa kỳ của Hoa Kỳ
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, sự sụt giảm hôm nay của BTC đến khi giá giảm xuống dưới mức giá sàn quan trọng là 20.080 đô la.

Ngoài ra, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày cũng đã trượt xuống dưới mức hỗ trợ của chính nó tại 52,60 và hiện đang theo dõi ở mức 44,81.

BTC đã phần nào phục hồi từ mức thấp trước đó, với những con bò đực cho đến nay từ chối một động thái dưới 19.000 đô la. Mã thông báo đang giao dịch ở mức $ 19.727,23 tính đến thời điểm viết bài.

Ethereum

Ethereum (ETH) cũng chìm trước cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay, mà nhiều người kỳ vọng sẽ là một cuộc quét sạch đối với các ứng cử viên Đảng Cộng hòa.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã giảm xuống mức đáy 1.443,03 USD, chưa đầy 24 giờ sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 1.604,48 USD.

Giống như với BTC, động thái hôm nay chứng kiến ​​mã thông báo giảm ngày thứ ba liên tiếp, chạm mức thấp nhất trong hai tuần trong quá trình này.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC, ETH đạt mức thấp trong 2 tuần, trước kỳ hạn giữa kỳ của Hoa Kỳ
ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Như có thể thấy từ biểu đồ, những con gấu ETH đã cố gắng lấy lại mức sàn $ 1,425, tuy nhiên giá đã tăng trở lại kể từ đó.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đã chạm mức sàn và tính đến thời điểm viết bài, chỉ số này đang theo dõi gần mức sàn 50,00 của nó.

Nếu chúng ta thấy sàn này bị phá vỡ, thì chúng ta có thể thấy các nhà giao dịch một lần nữa cố gắng đưa mã thông báo về phía điểm $ 1,425.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi một chiến thắng của Đảng Cộng hòa vào giữa nhiệm kỳ để đẩy giá tiền điện tử xuống thấp hơn không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *