Cá voi Cardano muốn xem giá ADA ở mức 1 đô la, nhưng hãy cẩn thận với bẫy tăng giá

Rate this post


Giá ADA tăng gần 20% trong 7 ngày khi cá voi cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm.

Trong khi những người nắm giữ ADA đang hy vọng về mức tăng lớn khi giá phục hồi trên mức quan trọng 0,375 đô la, vẫn còn một số trở ngại mà các altcoin phải đối mặt.

Giá ADA đang tăng nhanh nhưng giảm cũng nhanh không kém

Giá ADA hiện thấp hơn 87,66% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la được ghi nhận vào tháng 9 năm 2021. Mức tăng 20% ​​hàng tuần gần đây đã đảo ngược mức giảm 10 ngày đã đẩy giá xuống 0,33 đô la.

Trong vài ngày qua, ADA đã đứng ở vị trí thứ 2 về dòng tiền, với 2,3 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường, tăng trưởng gần 16%.

Nguồn: Cardano Daily

Ngoài Cardano, các blockchain lớp 1 khác cũng cho thấy sự tăng trưởng là Ethereum Classic và Avalanche, với mức tăng dòng tiền lần lượt là 14% và 13,4%.

Trong khi vốn hóa thị trường ADA tăng đáng kể nhờ hành động giá tích cực, các khoản lỗ sau đó cũng đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, ADA pullback là 5,73%, cao nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường.

Có vẻ như ADA đang tăng nhanh nhưng giảm nhanh hơn khi thị trường bắt đầu chuyển sang màu đỏ và vào cuối tuần.

Cá voi có thể đưa giá ADA bao xa?

Động thái tăng giá của ADA đã đưa đồng tiền xếp hạng thứ 8 theo vốn hóa thị trường lên vị trí cao trong danh sách quan tâm của nhà đầu tư, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Vào ngày 27 tháng 10, dữ liệu từ LunarCrush cho thấy về hoạt động xã hội và hoạt động thị trường, Cardano đã đạt được vị trí xếp hạng AlternativeRank số 1 trong số 3.954 đồng tiền hàng đầu trên thị trường.

Nguồn: LunarCrush

Ngoài tác động tâm lý xã hội tích cực, sự hỗ trợ từ những con cá voi với 10.000 đến 1 triệu ADA giúp thúc đẩy hành động tích cực vào ngày 26 tháng 10. Nhóm này đã tích lũy ADA, khi số lượng địa chỉ cá voi Cardano tăng cao hơn từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10.

Tuy nhiên, với sự suy yếu của hành động giá, lượng nắm giữ của họ dường như cũng giảm đi.

ada

Phân phối nguồn cung cấp ADA | Nguồn: Santiment

Cá nhỏ hơn sở hữu 1.000 đến 10.000 đồng tiền đã tăng lượng nắm giữ từ 4,96% lên hơn 5% vào tháng trước.

Vào ngày 26 tháng 10, số lượng giao dịch cá voi tăng ở mức lành mạnh, báo hiệu rằng họ đang cố gắng nâng giá trong bối cảnh thị trường lạc quan. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm của tổng nguồn cung stablecoin do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu đô la đã không tăng lên.

ada

MVRV bởi Cardano | Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, điểm số z MVRV vẫn có xu hướng tiêu cực, cho thấy đồng xu được định giá thấp như thế nào. MVRV cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của nhà đầu tư khi giá di chuyển đến / từ cơ sở chi phí của họ.

Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày của ADA đã tăng vọt lên mức cao nhất trong một năm nhưng nhanh chóng rơi trở lại vùng âm.

Hiện tại, các chỉ báo trên chuỗi của ADA cho thấy những người nắm giữ và cá voi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong thời gian tới. Trước khi cá voi Cardano nhắm đến mốc 1 đô la, các mức kháng cự 0,50 đô la và 0,7 đô la có ý nghĩa quyết định. Khi các chỉ báo kỹ thuật chuyển sang xu hướng giảm, ADA có thể kéo trở lại mức hỗ trợ $ 0,375.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *