Cá voi tích lũy hơn 35 triệu đô la SHIB, báo hiệu mùa tăng giá

Rate this post


Giá của Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 15% trong một tuần khi cá voi thu thập một lượng lớn mã thông báo này. Các giao dịch cho thấy một nhóm lớn cá voi có thể đang tích trữ SHIB.

Những người nắm giữ lớn đã mua hơn 35 triệu đô la chỉ trong một ngày khi giá đang tăng đáng kể.

Có thời điểm ngày hôm qua, giá SHIB đã tăng hơn 11% với khối lượng giao dịch vượt 700 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ SHIB | Nguồn: Tradingview

Một con cá voi đã mua khoảng 119,3 tỷ SHIB ngay khi mã thông báo này vượt qua ngưỡng kháng cự. Một công ty khác đã mua 3,36 nghìn tỷ SHIB, trị giá khoảng 33,6 triệu USD. Đáng chú ý, đây đều là những con cá voi mới và cả hai giao dịch đều diễn ra trong khoảng thời gian 24 giờ.

Cá voi tích lũy SHIB | Nguồn: Etherscan

Là một memecoin, không thể nói gì đến SHIB khi nói về giá cả. Tuy nhiên, đã có một số phát triển lớn xảy ra trong hệ sinh thái. Thị trường nói chung cũng đang được cải thiện, với tất cả các tài sản đều tăng cao trong vài ngày qua.

DOGE cũng có mức tăng giá lớn, hơn 21% về giá trị. Điều này báo hiệu tốt cho những kẻ săn memecoin, mặc dù sự tăng đột biến về giá có thể không kéo dài.

Tỷ lệ đốt SHIB cũng tăng mạnh

Giá SHIB tăng khi tỷ lệ đốt cũng tăng đột biến. Công cụ theo dõi SHIB Burn cho thấy tỷ lệ ghi đĩa tăng 1,934% trong 24 giờ qua. Đây có thể là một trong những nguyên nhân thúc đẩy tăng giá.

shib

Tỷ lệ ghi SHIB | Nguồn: Shibburn

SHIB đã tăng giá hơn 8% trong tuần qua. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 0,00001085 đô la và vốn hóa đã vượt mốc 6 tỷ đô la lần đầu tiên sau gần 3 tuần.

Người dùng có thể thanh toán gián tiếp cho Netflix và Amazon bằng SHIB

Theo báo cáo, chủ sở hữu có thể sớm sử dụng SHIB để thanh toán gián tiếp cho các dịch vụ của Netflix và Amazon. Tính năng thanh toán được hỗ trợ bởi FCF Pay. Theo thông báo chính thứchọ sẽ sớm hỗ trợ SHIB trong thẻ ghi nợ trả trước của họ.

Người dùng không thanh toán trực tiếp cho Netflix và Amazon. Thay vào đó, họ đang thanh toán cho các dịch vụ thông qua thẻ ghi nợ trả trước của FCF Pay và bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ.

Những gì nhà cung cấp dịch vụ thanh toán làm là chuyển đổi tiền xu sang fiat tại thời điểm mua. Một bước tiến khác về mặt áp dụng là các thương hiệu bất động sản Pacaso và Condos.com cũng sẽ chấp nhận SHIB thông qua BitPay.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *