Các chỉ báo cho thấy một đột phá sắp xảy ra

Rate this postGiá XRP đang trong quá trình bứt phá phía trên tam giác đối xứng. Mức tăng trên $ 0,51 sẽ xác nhận một sự bứt phá.

Tam giác đối xứng

Giá XRP đã giảm bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 23 tháng 9. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập. Do đó, cả một sự đột phá và đột phá đều có khả năng xảy ra.

Vào ngày 2 tháng 11, sau khi bật ra khỏi đường hỗ trợ lần thứ ba, giá XRP đã bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể. Sự tăng giá đã tăng nhanh trong 24 giờ qua, dẫn đến mức cao nhất là $ 0,503. Vì không có tin tức tích cực nào về XRP, có vẻ như đợt bơm này là do sự phấn khích trên thị trường.

Mức tăng trên $ 0,51 (đường màu xanh lá cây) sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng giá trong khi mức giảm xuống dưới $ 0,42 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết tăng giá.

XRP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá XRP: 0,58 đô la trong tầm nhìn?

Để tìm ra hướng di chuyển tiếp theo, cần phải nhìn vào biểu đồ hàng tuần. Biểu đồ cho thấy giá đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần trong dài hạn, được hình thành kể từ mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021.

Chỉ báo RSI cũng xác nhận sự bứt phá khi nó thoát ra khỏi sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) và di chuyển trên mức 50.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,58. Nếu giá XRP thành công trong việc di chuyển trên nó, thì đà tăng có thể tăng nhanh đáng kể vì không có ngưỡng kháng cự nào gần mức này. Các bài đọc kỹ thuật từ biểu đồ hàng tuần và hàng ngày hỗ trợ điều này.

Như đã nêu ở trên, mức giảm xuống dưới $ 0,42 sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá.

xrp-tang-gia

Biểu đồ hàng tuần của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *