Các cử tri tiền điện tử một vấn đề cân nhắc giữa nhiệm kỳ trước Ngày bầu cử Hoa Kỳ

Rate this post

Vào ngày 8 tháng 11, các cử tri đã đăng ký trên khắp Hoa Kỳ sẽ bỏ phiếu cho các ứng cử viên chính trị đại diện cho họ ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang – và đối với một số người, tiền điện tử là vấn đề chính.

Các cử tri đã lên phương tiện truyền thông xã hội trong bối cảnh bỏ phiếu sớm ở một số bang của Hoa Kỳ và trước Ngày bầu cử để tuyên bố rằng bất chấp nhiều vấn đề thúc đẩy mọi người đi bỏ phiếu – bao gồm đảm bảo bầu cử tự do và công bằng, kiểm soát súng và phá thai – tài sản kỹ thuật số vẫn được đặt lên hàng đầu của quá trình ra quyết định của họ. Nhiệm kỳ của Tổng thống Joe Biden sẽ không kết thúc cho đến tháng 1 năm 2025, nhưng quyền kiểm soát đa số trong tương lai của cả Hạ viện và Thượng viện hiện đang ở mức cân bằng, với một số ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử công khai tranh cử.

“Hai suy nghĩ trong đầu tôi trong phòng cử tri vào ngày mai,” nói Người dùng Twitter MetaSailor. “1. Lập trường của ứng viên về tiền điện tử là gì? 2. Lập trường của ứng cử viên về việc khử danh nghĩa Cần sa là gì? ”

Mặc dù nhiều nhà lập pháp Đảng Cộng hòa và những người trong cơ sở của họ đã ủng hộ các quy định và chính sách liên quan đến tiền điện tử, việc thúc đẩy việc áp dụng hoặc khuôn khổ cho tài sản kỹ thuật số không chỉ giới hạn ở một phía của lối đi chính trị. Tổng thống Biden, một đảng viên Đảng Dân chủ, đã ký một lệnh hành pháp thiết lập khuôn khổ quy định cho tài sản kỹ thuật số vào tháng 3 và các thành viên trong đảng của ông đã làm việc với các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa về luật ổn định.

Người dùng Reddit Invest07723 cho biết: “Chúng tôi cần một số Dems và một số đảng viên Đảng Cộng hòa trong Quốc hội, những người muốn các Quốc gia của họ thân thiện với tiền điện tử để thông qua Dự luật lưỡng đảng bảo vệ quyền mua, bán và nắm giữ tiền điện tử của người Mỹ.

Nguồn: Twitter

Có liên quan: Cập nhật bầu cử Hoa Kỳ: Các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử đứng ở đâu trước cuộc bầu cử?

Jeff Howard, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của Bắc Mỹ tại nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL, nói với Cointelegraph: “Đó là cuộc bầu cử có hậu quả nhất mà tiền điện tử từng có. “Nó sẽ xác định cách tiền điện tử được quản lý trong nhiều, nhiều năm tới.”

Theo Howard, tiền điện tử đã trở thành một lực lượng được tính đến trong các cuộc bầu cử do một số ủy ban hành động chính trị tài trợ cho các ứng cử viên và các nhóm tiền điện tử trở thành “một khối bỏ phiếu thực sự”. Tuy nhiên, bên đảm nhận quyền kiểm soát Hạ viện hoặc Thượng viện có thể ảnh hưởng đến luật pháp hiện hành về tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ:

“Đảng Dân chủ quan tâm hơn đến bảo vệ người tiêu dùng và bao trùm tài chính, trong đó đảng Cộng hòa quan tâm hơn đến đổi mới tài chính và loại hình kinh tế thị trường tự do”.

Một cuộc khảo sát do công ty quản lý tài sản Grayscale khởi xướng vào tháng 10 cho thấy rằng khoảng một phần ba cử tri Hoa Kỳ đã lên kế hoạch xem xét vị trí của các ứng cử viên chính trị về tiền điện tử trong cuộc bầu cử giữa kỳ. Theo báo cáo ngày 4 tháng 11 của CNN, khoảng 41 triệu người trên 47 bang đã tham gia bỏ phiếu sớm, nhưng phần lớn số phiếu bầu này đến từ những cử tri trên 65 tuổi.