Cardano có thể đạt 10 đô la vào năm 2025, đây là lý do tại sao?

Rate this post


Giá Cardano (ADA) đã chạm đến vùng hỗ trợ dài hạn. Tuy nhiên, mức Fib và số lượng sóng cho thấy dự kiến ​​sẽ có thêm một đợt giảm nữa trước khi đảo chiều tăng.

ADA giảm 88% so với ATH

Giá ADA đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào tháng 8 năm 2021. Sự chuyển động giá đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là 0,35 đô la vào ngày 13 tháng 10. Các phép đo từ mức cao nhất mọi thời đại, điều này cho thấy mức giảm 88%.

Hiện tại, giá ADA đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,37. Đây là mức hỗ trợ quan trọng vì trước đây nó đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và tháng 2 năm 2021. Sau khi giá Cardano đột phá, nó đã tăng tốc độ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. năm 2021.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa hỗ trợ khả năng đảo chiều tăng. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ giảm giá dẫn đến xu hướng giảm hiện tại vẫn còn nguyên vẹn (đường màu xanh lá cây).

Cho đến khi chỉ báo RSI phá vỡ đường này và di chuyển trên 50, xu hướng không thể được coi là tăng.

không 10 đô la

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Khi nào là đáy?

Số lượng sóng cho thấy ADA đã giảm với tốc độ nhanh chóng kể từ khi hoàn thành tam giác đối xứng (màu trắng) vào ngày 10 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ). Kể từ đó, số lượng các sóng phụ được vẽ bằng màu đen. Nó cho thấy giá Cardano đang ở sóng phụ 3 hoặc 5.

Mức Fib ngắn hạn cho đáy là $ 0,32, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,27 trên chiều cao của tam giác. Nếu sóng con năm kéo dài, giá Cardano có thể tiếp tục giảm xuống 0,23 đô la, mức Fib bên ngoài 1,61.

Việc tăng lên trên mức thấp của sóng phụ một (đường màu đỏ) ở mức $ 0,43 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng này và thay vào đó gợi ý rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

không 10 đô la

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá ADA cho năm 2025

Mặc dù rất khó để đưa ra dự đoán giá ADA trước hơn hai năm, nhưng chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại có thể cung cấp manh mối về vị trí của giá Cardano vào năm 2025.

Có vẻ như giá ADA đã hoàn thành chu kỳ tăng năm sóng bắt đầu vào tháng 3. Kết quả là bây giờ nó đang điều chỉnh. Cho đến nay, sự điều chỉnh đã chiếm 0,786 thời gian của xu hướng tăng (màu trắng).

Biểu đồ hàng tuần cũng hỗ trợ phát hiện số lượng sóng. Nó cho thấy giá sẽ chạm đáy ở mức $ 0,32 hoặc $ 0,23. Với 0,32 đô la trùng với đường giữa của kênh (vòng tròn màu xanh lá cây) và 0,23 đô la trùng với mức hỗ trợ 0,5 Fib (vòng tròn màu đỏ).

Trong trường hợp giá của ADA giảm xuống mức sau, công cụ múi giờ Fib dự đoán mức đáy vào tháng 2 năm 2023. Trong trường hợp giá chạm đáy ở mức đầu tiên, một đáy sẽ được tạo trong vài tuần tới.

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Điều đáng nói là đợt giảm một nửa BTC tiếp theo sẽ xảy ra ở khối 840,000, được ước tính là vào ngày 21 tháng 3 năm 2024. Đợt giảm một nửa trước đó là chất xúc tác cho chu kỳ tăng hiện tại. Vì vậy, có thể điều tương tự sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này.

Đường kháng cự có thể được vẽ từ mức cao nhất năm 2018 đến năm 2021. Tùy thuộc vào thời điểm giá ADA đạt đến nó, đường kháng cự sẽ trùng với mức $ 5. Nếu ADA có thể vượt lên trên nó, tốc độ tăng Có thể tăng nhanh với mục tiêu tiếp theo ở mức 10 đô la.

Tuy nhiên, nếu giá ADA không chạm đáy và giảm xuống dưới mức thấp nhất năm 2020 là 0,017 đô la, điều đó sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá này.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *