Chuyên gia yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn TÁO BỎ 3 kg trong 7 ngày

Rate this post

Thực đơn giảm cân nhanh trong 7 ngày

Tuân thủ một chế độ ăn kiêng và kế hoạch tập luyện có thể dễ dàng đối với mọi người, nhưng đặc biệt đối với “dân văn phòng” thì điều đó vô cùng khó khăn.

Thông thường, những người đi làm sẽ phải bắt đầu công việc lúc 8h30-8h30 và kết thúc lúc 17h-17h 30, sau đó bận rộn với việc mua sắm, đón con và nấu nướng. Với tần suất như vậy, rất khó để kết hợp đi tập gym, yoga hay đơn giản là chạy bộ trong công viên.

Trong đó, một chứng bệnh điển hình của dân văn phòng là béo bụng do ngồi quá lâu. Trong khi đó, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là kỳ nghỉ lễ 30 / 4-1 / 5 bắt đầu. Chắc chắn nam hay nữ đều không muốn diện những bộ đồ bơi có vòng 1 khủng; Cánh tay mập mạp và bắp chân to lớn.

Hiểu được điều này, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã chia sẻ với mọi người thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày có thể giảm được 3kg. Đặc biệt:

Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM BÉO 3kg trong 7 ngày: Nhất 'ngã gục' ngay từ điều 1 - Ảnh 2.
Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM 3kg trong 7 ngày: Nhất
Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM CÂN 3kg trong 7 ngày: Nhất 'ngã gục' ngay từ điều 1 - Ảnh 4.
Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM 3kg trong 7 ngày: Nhất
Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM CÂN 3kg trong 7 ngày: Nhất 'ngã gục' ngay từ điều 1 - Ảnh 6.
Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM BÉO 3kg trong 7 ngày: Nhất 'ngã gục' ngay từ điều 1 - Ảnh 7.

Tuy nhiên, chuyên gia Nguyễn Hiếu cũng lưu ý, thực đơn này chỉ áp dụng khi bạn cần giảm cân cấp tốc, không nên để quá lâu tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

4 nguyên tắc của chế độ ăn kiêng giảm cân

Điều quan trọng nhất trong quá trình giảm cân là sự kiên trì và quyết tâm, để khi gặp cám dỗ từ đồ ăn, bạn sẽ không bị xao nhãng. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong thực đơn 7 ngày như trên, bạn nên thực hiện hài hòa 4 nguyên tắc sau:

Cắt giảm đường, không béo

Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa lợi và hại của đường và chất béo. Đơn giản, nếu bạn chọn thực phẩm giàu chất béo tốt sẽ giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và đảm bảo đủ năng lượng. Ngược lại, nếu không ăn chất béo, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, đói khát, cáu gắt….

Đường là nguyên nhân chính gây ra bệnh béo phì và tiểu đường.

Không bao giờ bỏ bữa sáng

Đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày giúp cơ thể nạp nhiều năng lượng. Ăn sáng đầy đủ, có thực phẩm giàu protein, chất béo tốt và tinh bột.

Nhận đủ protein và carbs

Chìa khóa để giảm cân lâu dài là giữ cho lượng đường trong máu ở mức thấp. Nếu bạn ăn đủ protein và carbs, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm xuống.

Tránh xa thực phẩm chế biến sẵn

Một chế độ ăn tốt phải đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vì vậy, bạn nên tự nấu ăn tại nhà để lựa chọn thức ăn ngon, cân đo đong đếm lượng calo nạp vào cơ thể. Trong khi đó, đồ ăn sẵn luôn chứa nhiều chất béo xấu và quá nhiều đường.

Nguồn ảnh: Yoga Nguyễn Hiếu

Dành cho những ai lười đến phòng tập, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu gợi ý thực đơn GIẢM CÂN 3kg trong 7 ngày: Nhất 'ngã gục' ngay từ điều 1 - Ảnh 8.

https://cafebiz.vn/danh-cho-nhung-nguoi-luoi-tap-gym-chuyen-gia-yoga-nguyen-hieu-mach-thuc-don-giam-cap-toc-3kg-trong-7- ngay-da-so-guc-nga-ngay-tu-dieu-1-20220416110357549.chn


Nguyễn Phương

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.