Có phải sự thu hút này hoặc gây ra nhiều đau đớn hơn cho BTC sau khi FTX phá sản không? (Phân tích giá Bitcoin)

Rate this post

Những người tham gia thị trường đang trải qua một thời kỳ sợ hãi và không chắc chắn khi sàn giao dịch FTX gần đây đã tuyên bố phá sản sau khi đối mặt với tình trạng suy giảm thanh khoản lớn. Kết quả là, Bitcoin đã lao dốc và đánh dấu mức thấp mới ở mức $ 15,5 nghìn.

Phân tích kỹ thuật

Qua Shayan

Biểu đồ hàng ngày

Mức $ 18K đã hỗ trợ giá trong vài tháng. Tuy nhiên, Bitcoin gần đây đã bị từ chối và trải qua một đợt rung lắc lớn, giảm sâu bên dưới nó theo đà giảm giá lớn.

Thị trường có thể đã bước vào một phạm vi củng cố mới khi giá giảm đáng kể. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, giá có thể kiểm tra lại mức $ 18K và đường xu hướng bị phá vỡ dưới dạng pullback và sau đó tiếp tục xu hướng giảm về mức $ 15K.

Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Thông thường, sau một động thái mở rộng, thị trường bước vào giai đoạn củng cố ngắn hạn đến trung hạn và hình thành các mô hình điều chỉnh tiếp tục. Giai đoạn này thường bao gồm sự biến động cao và thanh lý thị trường kỳ hạn.

Hơn nữa, trong đợt thác gần đây, sự mất cân bằng đã được hình thành trong khung thời gian 4 giờ giữa các mức $ 18,7 nghìn và $ 19,2 nghìn. Giá có thể sẽ củng cố về mức 18 nghìn đô la và sử dụng sự mất cân bằng hiện có để tiếp tục xu hướng giảm về vùng hỗ trợ 15 nghìn đô la.

btc_price_chart_131103
Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Phân tích Onchain bởi Shayan

Những người nắm giữ dài hạn là một nhóm quan trọng của những người chơi thị trường và việc theo dõi hoạt động của họ có thể giúp dự đoán hướng thị trường. Chỉ số Số ngày đồng xu nhị phân bị phá hủy có thể được sử dụng để theo dõi hành vi của nhóm này. Nó chỉ đến 1 nếu Số ngày tiền xu được điều chỉnh theo nguồn cung bị phá hủy nhiều hơn CDD được điều chỉnh theo nguồn cung cấp trung bình và bằng 0 nếu ngược lại.

Biểu đồ sau đây cho thấy chỉ số CDD nhị phân (EMA 50 ngày) và giá Bitcoin. Chỉ số tăng đột biến xác định áp lực bán có thể có từ những người nắm giữ dài hạn. Hiện tại, nó đã tăng đáng kể và đánh dấu mức cao mới trong ngắn hạn. Điều này là do sự sụp đổ của FTX và suy thoái thanh khoản, dẫn đến một giai đoạn hoảng loạn và đầu cơ mới.

Sự gia tăng này cho thấy một đợt bán tháo lớn từ những người nắm giữ dài hạn để nhận ra khoản lỗ của họ. Nếu chỉ số này tiếp tục tăng đột biến, thị trường sẽ sớm kỳ vọng mức giá sâu hơn.

btc_price_chart_131103
Nguồn: CryptoQuant
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *