Cơ quan quản lý Bahamas đóng băng tài sản thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử FTX được bảo vệ

Rate this post

Giữa những vấn đề đang xảy ra với sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) đã đóng băng tài sản của công ty.

Cơ quan quản lý Bahamian cũng đã yêu cầu tòa án chỉ định người thanh lý tạm thời cho FTX.

  • Trong một thông cáo báo chí được đăng bởi Nassau Guardian thông qua Twitter vào thứ Năm (10 tháng 11 năm 2022), Ủy ban tiết lộ rằng họ đã đóng băng tài sản của FTX Digital Markets (FDM) “và các bên liên quan”.
  • Trở lại tháng 9 năm 2021, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried công bố rằng trụ sở chính của công ty sẽ ở Bahamas.
  • Một đoạn trích từ thông báo có nội dung:

“Ủy ban biết về các tuyên bố công khai cho thấy rằng tài sản của khách hàng đã bị xử lý sai, quản lý sai và / hoặc chuyển cho Alameda Research. Dựa trên thông tin của Ủy ban, bất kỳ hành động nào như vậy sẽ trái với quản trị thông thường, nếu không có sự đồng ý của khách hàng và có khả năng là bất hợp pháp. “

  • Cơ quan giám sát quy định của Bahamian cũng đã tìm kiếm việc chỉ định một người thanh lý tạm thời cho FTX từ Tòa án tối cao của đất nước, với Brian Simms, một luật sư, được chỉ định bởi tòa án.
  • Sau đó, tài sản của sàn giao dịch không thể được chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của người thanh lý tạm thời.
  • Theo thông cáo báo chí, chuỗi sự kiện đáng tiếc mới nhất liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử đã khiến cơ quan thực hiện “một hành động thận trọng” bằng cách đưa công ty bị coi là “thanh lý tạm thời để bảo toàn tài sản và ổn định công ty.”
  • Ngoài việc đóng băng tài sản, Ủy ban cũng đình chỉ quá trình đăng ký của FTX.
  • Diễn biến mới nhất được đưa ra khi FTX đang chiến đấu với cuộc khủng hoảng thanh khoản. Theo báo cáo gần đây của CryptoPotatoGiám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã đưa ra lời xin lỗi chính thức, cam kết “người dùng làm đúng”.
  • Bankman-Fried cũng tiết lộ rằng anh ấy đang thảo luận với một số người chơi trong ngành sau khi đối thủ lớn Binance rút lui khỏi một thỏa thuận mua lại.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *