Đấu trường dũng cảm: [Cập nhật]

Rate this post

Trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile, Taara – Xeniel – Thorne là bộ ba đáng chú ý trong danh sách tăng, giảm và cân tướng của Garena.

Chỉ còn vài ngày nữa là các game thủ Liên Quân Mobile sẽ tạm biệt mùa 23 và chào đón một meta game hoàn toàn mới – Phần 24 với rất nhiều thay đổi và cập nhật đáng chú ý từ chiến trường, ra mắt trang bị hay skin, …

Trong một bài viết mới đây, MGN.vn đã tổng hợp và gửi đến độc giả, cộng đồng game thủ về tâm điểm ‘update’ cho phiên bản mới, đó là cân bằng trang bị đi rừng để tối ưu hóa nhu cầu. nhu cầu của người đi rừng. Tiếp nối những thông tin cập nhật, bài viết này sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn những vị tướng đáng chú ý nhất trong danh sách ‘trên cơ’ này!

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: [Cập nhật] – Chi tiết cân bằng bánh răng rừng cho phiên bản mới

CHI TIẾT CHỈNH SỬA TỔNG HỢP DI ĐỘNG PHIÊN BẢN MỚI

1. Tăng sức mạnh – Taara

Hiện tại, chiêu hồi HP bị động từ chiêu thức của Taara chỉ có thể có hiệu lực một lần. Sau khi xem xét hiệu suất chiến đấu yếu hơn hiện tại và tỷ lệ hồi HP phù hợp với thông thường, nhóm cân bằng đã khắc phục nhiều vấn đề với việc phục hồi HP từ thế bị động khi liên tục sử dụng vũ khí. di chuyển, làm cho Taara có một kích hoạt chiến đấu mạnh hơn và giữ vững chắc hơn.

Bị động: Khi Taara hồi máu từ bị động trong khi thi triển, lượng HP bị động hồi từ chiêu trước sẽ biến mất khi sử dụng chiêu tiếp theo → Khi Taara hồi HP từ chiêu thức bị động, hồi HP bị động từ chiêu trước sẽ vẫn có hiệu lực khi sử dụng động thái tiếp theo.

Hiện tại, chiêu hồi HP bị động từ chiêu thức của Taara chỉ có thể có hiệu lực một lần cùng lúc

2. Giảm sức mạnh – Xeniel

Xeniel hiện đang quá mạnh ở vai trò hỗ trợ, nhưng lại khá bình thường ở lane Tà Thần. Đội cân bằng đã tinh chỉnh sự tăng trưởng từ nội tại và kĩ năng 1, hy vọng sẽ hạn chế được việc Xeniel chạm vào đầu game với vai trò hỗ trợ, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự trưởng thành khi ngoài ra, thời gian điều khiển kĩ năng 2 cũng được rút ngắn để hạn chế khả năng điều khiển anh ta trong giao tranh.

Nội tại:

– Sát thương cơ bản: 5% Máu tối đa → 3% ~ 6% Máu tối đa, tăng 1% mỗi cấp 5/9/13.

Kỹ năng 1:

– Lá chắn: 440/560/680/800/920/1040 (+ 3% / 4% / 5% / 6% / 7% / 8% HP tối đa) → 300/400/500/600/700/800 (+ 4% / 5% / 6% / 7% / 8% / 9% HP tối đa).

Kỹ năng 2:

– Thời gian hất tung: 1,25s → 0,75s.

Xeniel hiện đang quá mạnh ở vai trò hỗ trợ, nhưng lại khá bình thường ở đường Tà Thần

3. Cân bằng – Thorne

Ở phiên bản trước, viên đạn xanh của Thorne đã mang đến trải nghiệm không mấy tốt đẹp cho người chơi. Sức mạnh của đạn xanh chủ yếu nhờ cấu trúc sát thương không hợp lý và phạm vi sát thương không rõ ràng, khiến đối thủ bốc hơi gần như ngay lập tức. Vì vậy, dựa trên kinh nghiệm chiến đấu và đặc tính tầm bắn của đạn xanh, NPT đã điều chỉnh cấu trúc sát thương của đạn xanh, đồng thời điều chỉnh phạm vi sát thương tổng thể của đạn xanh khi sử dụng đạn thường và đạn xanh tăng cường. để phù hợp với quy tắc.

Ngoài ra, cách cộng đạn tím cũng được điều chỉnh lại cho hợp lý hơn. Để bổ sung và cải thiện kinh nghiệm, NPT đã ‘sửa lỗi’ logic sau khi sử dụng kỹ năng 2, trong mọi trường hợp, sử dụng kỹ năng 2 sẽ phục hồi năng lượng và nhận các đòn đánh cơ bản nâng cao. Như vậy, người chơi có thể sử dụng kỹ năng 2 tùy theo tình hình trận chiến mà sẽ không còn phải lo lắng về việc nạp đạn nữa.

Ở phiên bản trước, viên đạn xanh của Thorne đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm tồi tệ

Kỹ năng 1:

[Đạn tím]:

– Sát thương phép: 2% / 3% / 4% HP tối đa (mỗi 100 AD + 0.5% / 0.75% / 1%) → 2% / 3% / 4% HP tối đa (mỗi 75 AD THƯỞNG + 0.5% / 0.75% / 1%).

[Đạn xanh]:

– Tầm bắn của đạn: 3m / 4,5m / 6m -> 2,5m / 3,5m / 4,5m.

– Sát thương: 0,8 ATK cho mục tiêu chính, 0,4 / 0,6 / 0,8 ATK cho tất cả kẻ địch xung quanh (tối đa 1,6 ATK dựa trên mức tăng cấp kỹ năng, không thể crit mục tiêu gần đó) → 0,8 ATK vật lý cho tất cả các kỹ năng (chỉ có thể crit mục tiêu chính).

Kỹ năng 2:

Phạm vi cộng thêm: 1,5m → không cộng thêm Đạn Tím: Sát thương thực: 2% / 3% / 4% Máu tối đa (mỗi 100 AD + 0,5% / 0,75% / 1%) → 2% / 3% / 4% Máu tối đa ( mỗi 75 AD AD + 0.5% / 0.75% / 1%).

[Đạn xanh]:

– Tầm bắn: 3m / 4,5m / 6m với bắn thường nâng cao.

– Sát thương: 0.8 ATK cho mục tiêu chính, 0.8 / 1.2 / 1.6 ATK với tất cả các mục tiêu xung quanh (lên đến 3.2 ATK theo mức tăng cấp kỹ năng, không thể crit mục tiêu gần đó) → 1.6 AD trên tất cả các kỹ năng (0,8 điểm cơ bản tiền thưởng tấn công chỉ có thể giết mục tiêu chính).

Thêm cơ chế mới:

Sau khi sử dụng kỹ năng sẽ ngay lập tức khôi phục toàn bộ năng lượng (khi không có đạn nào được nạp, chuỗi đạn được ghi lại từ lần nạp trước đó sẽ được khôi phục, đồng thời làm mới thời gian hồi chiêu 1), sau đó sẽ thực hiện các đòn tấn công cơ bản nâng cao.

Để bổ sung và cải thiện kinh nghiệm, NPT đã 'sửa lỗi' sau khi sử dụng kỹ năng 2, trong mọi trường hợp, sử dụng kỹ năng 2 sẽ phục hồi năng lượng và nhận các đòn đánh cơ bản nâng cao

Thông tin mới nhất và thú vị nhất về Đấu trường dũng cảm sẽ được MGN.vn liên tục cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Cre: Facebook: AOV News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.