Dave Bautista cực kỳ muốn làm một bộ phim hài lãng mạn

Rate this post

Thế giới lần đầu tiên gặp Dave Bautista với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp trong WWE. Vì vậy, quỹ đạo sự nghiệp diễn xuất của anh ấy từ đó hoàn toàn hợp lý: Rất nhiều anh hùng cơ bắp (trong các bộ phim như Những người bảo vệ thiên hà) và những vật nặng đáng sợ (như trong bóng ma). Nhưng Bautista đã chứng tỏ mình không chỉ là một sự hiện diện thể chất lớn. Anh ấy đặt tiêu đề cho các bộ phim của mình (như phim kinh dị của Zack Snyder Đội quân của người chết) và hiện đang đóng vai chính trong M. Night Shyamalan’s Gõ tại cabin, nơi anh ấy mang đến nhiều sắc thái và sự phức tạp cho một nhân vật có thể là một con quái vật trong một nốt nhạc. (Trong bài đánh giá của tôi về bộ phim, tôi đã nói Bautista có thể là nam diễn viên đấu vật chuyên nghiệp xuất sắc nhất từng được sản xuất.)

Trong khi phim thích Gõ tại cabin thể hiện tính linh hoạt của Bautista, anh ấy nói rằng anh ấy có thể làm được nhiều hơn nữa. Trong một cuộc phỏng vấn với Page Six, anh ấy tiết lộ mong muốn mãnh liệt của mình là làm một bộ phim hài lãng mạn — loại phim mà anh ấy nói, anh ấy không bao giờ được đề nghị.

Về lý do tại sao, Bautista nghĩ rằng anh ấy biết…

Tôi là một chút thô xung quanh các cạnh. Nhưng tôi luôn luôn, bạn biết đấy, tôi nhìn vào gương và tôi nói, tôi tự hỏi mình, ‘Tôi có kém hấp dẫn không? Có điều gì đó không hấp dẫn về tôi khiến tôi bị loại khỏi những phần này?’

Bautista nói thêm rằng anh ấy “chưa bao giờ nhận được lời đề nghị đóng một bộ phim hài lãng mạn” nhưng có “hy vọng cao” rằng một lúc nào đó sẽ đến với anh ấy.

Với thân hình vạm vỡ của vận động viên thể hình và những hình xăm dày đặc, Bautista chắc chắn sẽ là nam chính độc đáo cho một bộ phim hài lãng mạn. Nhưng đó là lý do tại sao đó là một ý tưởng hay – điều đó, cùng với thực tế là Bautista đã chứng minh được bản lĩnh hài hước của mình và thể hiện mình là một diễn viên có tầm cỡ đáng ngạc nhiên. Hãy cho anh chàng một bộ phim rom-com chết tiệt đi, Hollywood!

Phim mới của Bautista, Gõ tại cabinđó chắc chắn là không phải một bộ phim hài lãng mạn, ra mắt tại các rạp vào cuối tuần này.

10 câu nói sáo rỗng về hài kịch lãng mạn tệ nhất mọi thời đại

Dưới đây là những trò đùa khó chịu nhất mà chúng tôi phát mệt khi thấy trong rom-coms.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *