Đây là cơ hội mua hàng tiềm năng cho Polkadot (DOT)

Rate this postPolkadot (DOT) đã chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ từ khu vực 5,8 đô la trong tuần qua. Các chỉ báo kỹ thuật cũng cho thấy áp lực mua khá lớn đằng sau phiên tăng này.

Mặc dù tâm lý có trọng số đối với Polkadot giảm trong tuần qua, giá vẫn có thể duy trì đà tích cực trên các biểu đồ.

Polkadot đã hình thành một mô hình giảm giá ngay dưới vùng kháng cự

Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, một khối giảm giá đã được xác định trong khu vực $ 6,65. Nó được đánh dấu bằng màu đỏ và biểu thị một vành đai kháng cự ngắn hạn. Trong vài ngày qua, cấu trúc thị trường đang tăng ở các khung thời gian thấp hơn.

Khung thời gian hàng ngày cũng chứng kiến ​​sự thay đổi cấu trúc từ giảm sang tăng. Sự phát triển này nhấn mạnh rằng các nhà giao dịch không thích rủi ro muốn giao dịch theo xu hướng có thể tìm kiếm cơ hội mua.

Trong khi đó, DOT đã hình thành mô hình nêm tăng trong ba ngày qua. Với sự hợp lưu từ vùng kháng cự, nhiều khả năng DOT có thể thấy một đợt pullback ngắn hạn. Chỉ báo RSI 4 giờ đã hình thành sự phân kỳ giảm giá với giá trong hai ngày qua. Điều này củng cố nhược điểm. OBV gần đây không có dấu hiệu bán mạnh vì nó vẫn đang đi ngang.

Việc pullback này có thể thấy DOT giảm xuống vùng hỗ trợ $ 6,15- $ 6,25. Đây không chỉ là một vành đai hỗ trợ đáng kể trong hai tuần qua, mà còn gần với cơ sở của mô hình nêm.

Nguồn: Coinglass

Trong hai ngày qua, Lãi suất mở (OI) đằng sau DOT đã tăng rất nhẹ. Nó đã tăng gần 2 triệu đô la vào thời điểm khi giá DOT tăng gần 7%.

Tỷ lệ Long / Short cũng không có lợi cho phe bò. Trong 24 giờ qua, các vị thế bán khống ghi nhận một tỷ lệ thắng nhỏ với 50,19%. Tỷ lệ tài trợ của DOT hiện đang tích cực trên Binance. Điều này cho thấy phe bò đã duy trì triển vọng tăng giá trên DOT.

Việc quay trở lại vùng $ 6,15- $ 6,25 có thể sẽ cho thấy một cơ hội mua tốt. Việc di chuyển trên $ 6,75 sẽ làm mất hiệu lực ý tưởng giảm giá dựa trên sự hợp lưu của khối lệnh nêm tăng và khối lệnh giảm.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *