Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư CHZ có thể thở phào nhẹ nhõm

Rate this post


Chiliz (CHZ) gần đây đã công bố sự ra mắt của Scoville Testnet Giai đoạn 4. Với sự phát triển mới này, Chiliz Network đã tiến gần hơn một bước tới Chiliz Chain 2.0, trở thành người kế nhiệm tương thích và cởi mở hơn cho Chiliz Chain hiện có. Trong.

Ngay sau khi testnet đi vào hoạt động, giá CHZ đã tăng lên. Đồng altcoin này tăng gần 5% trong 24 giờ tới và giao dịch ở mức 0,198 đô la vào thời điểm báo chí với vốn hóa thị trường là 1,191 tỷ đô la. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư CHZ có lý do để ăn mừng khi một số chỉ báo trực tuyến cho thấy giá sẽ tăng thêm trong những ngày tới.

Các nhà đầu tư CHZ tận hưởng làn gió mới

Tỷ lệ MVRV của CHZ đã tăng đáng kể vào tuần trước. Khối lượng của mã thông báo cũng đi theo con đường tương tự.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, sau khi suy giảm, tốc độ phát triển mạng CHZ đã tăng vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng tăng đột biến vào ngày 25 tháng 10, đây là một tín hiệu tích cực cho mạng lưới.

CHZ

Nguồn: Santiment

Điều thú vị là không gian NFT của Chiliz khá hot vì nó nằm trong số các dự án NFT hàng đầu theo hoạt động xã hội vào ngày 24/10.

Tuy nhiên, điều này không được phản ánh trong các chỉ số liên quan vì dữ liệu của Santiment tiết lộ rằng tổng giao dịch NFT của Chiliz đi theo con đường ngược lại và giảm vào tuần trước.

Các nhà đầu tư sẽ rất hào hứng

Hơn nữa, giá CHZ đối mặt với mức kháng cự $ 0,193554 trong khoảng 2 tuần. Rất may, tại thời điểm viết bài, giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự này, cho thấy xu hướng tăng giá tiếp theo.

Điều thú vị là MACD đã thiết lập sự giao nhau trong xu hướng tăng, làm tăng khả năng đẩy lên cao hơn. Khối lượng trên Số dư cũng đã tăng trong vài ngày qua.

Tương tự, Chỉ số Dòng tiền (MFI) đang hướng lên trên mốc trung lập – một tín hiệu tăng giá khác.

Tuy nhiên, mặc dù đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (EMA) nằm trên đường EMA 90 ngày, khoảng cách dường như đang được thu hẹp. Điều này có thể hạn chế giá CHZ tăng cao hơn trong ngắn hạn.

CHZ

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *