Devcon: Hướng tới Colombia vào năm 2021

Rate this post

Bạn thân mến,

Trong bản cập nhật gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi đã phác thảo tất cả về Devcon và nói về trọng tâm mới của chúng tôi là phát triển hệ sinh thái Ethereum. Một phần của trọng tâm đó là đảm bảo rằng, đối với tất cả các loại người tham dự, Devcon tiếp theo là tất cả những gì chúng tôi mơ ước và hơn thế nữa. Để biết chi tiết về những mục tiêu đó và hơn thế nữa, vui lòng đọc toàn bộ bài viết ở đây! Hôm nay, chúng ta sẽ giải quyết vấn đề lựa chọn địa điểm và thời gian, cùng với nhiều hơn về những gì sắp tới cho năm nay và hơn thế nữa.

🥁 Lựa chọn của chúng tôi 🥁

Bắt kịp nó, chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo rằng phiên bản tiếp theo của Devcon sẽ diễn ra ở Bogotá, Colombia tại Trung tâm Hội nghị Agora Bogotá xinh đẹp vào năm 2021!

Deva ở Colombia

Thành phố

Chúng tôi không thể chờ đợi cho toàn bộ hệ sinh thái gặp Bogotá; thành phố thủ đô của Colombia và là một trong những thành phố sống động và nổi tiếng nhất Nam Mỹ. Hội tụ đầy đủ văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, hương vị, cơ hội và trải nghiệm độc đáo, Bogotá là thành phố lý tưởng để tổ chức Devcon và toàn bộ cộng đồng của chúng ta!

Ở Colombia, bạn sẽ tìm thấy khí hậu nhất quán và thoải mái quanh năm, và các điểm đến đa dạng phục vụ cho mọi sở thích; núi, sông và các thành phố tuyệt đẹp như Medellín, Cali, Cartagena và tất nhiên là Bogotá. Đó là một phát hiện hiếm có, và một quốc gia có nền kinh tế ổn định và nhịp sống xuyên suốt.

Địa điểm

Oh, và địa điểm? Agora Bogotá là một trung tâm mới được xây dựng và hiện đại nhất mà chúng tôi hy vọng sẽ trở thành, cho đến nayđịa điểm tốt nhất để từng tổ chức Devcon. Nằm cách Sân bay Quốc tế El Dorado của Bogotá chỉ vài phút và từ các khu phố Santa Fe và Candelaria lịch sử của thành phố thủ đô Colombia, Agora giới thiệu cho chúng tôi một trung tâm hội nghị hiện đại và có vị trí lý tưởng được xây dựng để xử lý dịch vụ ăn uống, Wi-Fi, không gian hội họp và các nhu cầu khác của một sự kiện như Devcon.

Quá trình

Sở thích của hệ sinh thái Ethereum rõ ràng phù hợp với nhu cầu mạnh mẽ về một sự kiện ở Nam Mỹ và một yêu cầu rất xứng đáng về một địa điểm có khả năng chào đón và phục vụ cuộc tụ họp lớn và ngày càng tăng này.

Tìm kiếm địa điểm Devcon 6 đã bắt đầu trước Devcon 5 với sự hiểu biết rằng nhiều thời gian hơn sẽ dẫn đến trải nghiệm mượt mà hơn cho tất cả những người tham dự. Sau khi lắng nghe phản hồi của cộng đồng và xem xét rộng rãi các lựa chọn và nhiều yếu tố tại hơn 10 thành phố, chúng tôi tin tưởng rằng tại Bogotá, chúng tôi đã tìm thấy cả khu vực và địa điểm có khả năng hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra cho Devcon năm nay. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn để phát triển sự hiện diện cộng đồng đáng kể.

⏱ Khi nào, khi nào và làm gì cho đến lúc đó? ⏱

Vì vậy, đây là kế hoạch:

1. Làm đúng

Năm nay, tất cả chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi cũng háo hức như nhiều người trong số các bạn muốn đoàn tụ, nhưng chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng sự kiện được thực hiện đúng bởi tất cả mọi người trong cộng đồng này.

Điều đó có nghĩa là sẽ lớn hơn, và tất nhiên là tốt hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đến cùng nhau và phát triển hệ sinh thái toàn cầu của chúng tôi và của một khu vực mới đối với phần lớn cộng đồng Ethereum và đó là những gì chúng tôi sẽ làm.

Nói một cách đơn giản, sự tham gia của Devcon không nên giới hạn ở một số ít khách du lịch sẵn sàng, cũng như không phụ thuộc vào những thay đổi có hy vọng đối với các giới hạn thu thập. Nhưng kế hoạch của chúng tôi vẫn đang tiếp tục, vì vậy chúng ta sẽ tự tin gặp nhau vào cuối năm sau trong khi tiếng trống lớn hơn một chútvà một ngày chắc chắn sẽ được công bố sớm.

Vì vậy, những gì phía trước vào năm 2020? Câu trả lời đúng thường là rõ ràng nhất: Phân quyền.

2. Phân cấp 2020

Chúng tôi tự hào thông báo điều đó, trong khi Đội Devcon vẫn tập trung vững chắc vào việc phân phối dc⟠vi vào năm 2021, * Sứ mệnh lớn hơn của EF là tiếp tục hỗ trợ các hoạt động hệ sinh thái cũng sẽ tiến lên phía trước: chúng tôi đã nghe về các sự kiện lớn đang diễn ra cho thác nước nàyvà chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều người trong cộng đồng hiện đang phát triển.

Bạn muốn lưu trữ một cái gì đó trong cộng đồng, khu vực của bạn hoặc trực tuyến? Hãy cho chúng tôi biết nơi đây và nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy và có khả năng phối hợp những nỗ lực này thành một cái gì đó độc đáo như thời chúng tôi đang sống. Tóm lại, chúng tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể đến với nhau với tư cách là các nhóm, khu vực, văn phòng và người dùng Ethereum khác nhau cho một loạt các sự kiện độc lập và trên toàn thế giới vào mùa thu này.

3. Không có nửa số đo

Hãy thẳng thắn: Chúng tôi sẽ không chỉ phục vụ ít tệ nhất tùy chọn dự phòng hoặc thay thế cho cộng đồng và gọi nó là “Devcon” khi chúng tôi vừa cam kết làm đúng.

Lệnh cấm cửa đang được dỡ bỏ lần đầu tiên ở nhiều khu vực, nhưng sẽ còn lâu nữa các nhà lãnh đạo địa phương dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở mức độ cần thiết cho một sự kiện quy mô lớn có sự tham dự quốc tế như Devcon. Chúng tôi cũng đã cân nhắc những gì tốt nhất cho nhiều diễn giả, tình nguyện viên và người tham dự xứng đáng được đưa ra quyết định một cách tự tin trước khi chuẩn bị cho những chuyến đi dài.

Vì vậy, thay vì yêu cầu tất cả các bạn tiếp tục chờ đợi với hơi thở gấp gáp hoặc trì hoãn kế hoạch trong vài tháng ngắn ngủi, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian dẫn đầu và tăng kích thước những nỗ lực không ngừng của chúng tôi xung quanh Devcon 6 vào năm 2021. Điều này có thể được thực hiện đúng. bắt nguồn từ nguồn gốc của Ethereum với các sự kiện định hướng hệ sinh thái vào năm 2020 và không có mặc định là một sự kiện ảo đơn giản.

🏟 Phát triển cộng đồng 🏟

Devcon có ý nghĩa đối với rất nhiều người và theo nhiều cách độc đáo, và chúng tôi rất vui mừng được mang sự kiện này đến Nam Mỹ lần đầu tiên. Sự kiện này đại diện cho nhiều điều đối với nhiều loại người tham dự khác nhau cùng có mặt tại đó.

Đó là một sự trở lại nhà cho nhiều người tham gia tích cực trong thế giới Ethereum. Đó là một sân khấu lớn để trình bày những ý tưởng và thành tựu đột phá mới nhất cho các nhà xây dựng đã tạo nên Ethereum và nó sẽ trở thành cái gì. Và đối với tất cả chúng ta, Devcon là cơ hội để đưa những gương mặt, địa điểm và toàn bộ cộng đồng mới vào danh sách phát triển.

Tại Bogotá, chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều người và nhóm mong muốn gặp gỡ nhiều hơn cộng đồng Ethereum và chào đón Devcon lần đầu tiên. Các phần này được thực hiện để hoàn thành một mục tiêu quan trọng xung quanh sự phát triển cộng đồng và hỗ trợ đặt ra cho Devcon. Từ các nhà xây dựng, đến các tổ chức giáo dục, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương, những người ra quyết định và hơn thế nữa, chúng tôi đã gặp gỡ và làm việc với người dân Bogotá, Colombia và Nam Mỹ để giúp sử dụng công nghệ của Ethereum trong thế giới thực và nâng cao nó.

Tuần lễ Devcon không chỉ là một sự kiện, mà còn là một loạt các cuộc gặp gỡ, hội nghị phụ, v.v. làm nổi bật những điều tốt nhất trong hệ sinh thái của chúng tôi. Năm tới, chúng tôi mong muốn bổ sung một số hoạt động bùng nổ địa phương, tích hợp với các sự kiện khác, các doanh nghiệp địa phương và hơn thế nữa.

Nhiều hơn nữa sẽ đến

Với thời gian thực hiện thêm, chúng tôi rất vui mừng được xây dựng quy mô lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, để tiết lộ các quy trình đơn giản hơn cho những người tham dự và để thấy sự hòa nhập nhiều hơn với cộng đồng địa phương.

Trong các bài đăng sắp tới, chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn về ngày diễn ra sự kiện, thành phố và các khuyến nghị của chúng tôi về thời gian lưu trú và đi lại của bạn, sự hỗ trợ của chúng tôi cho các sự kiện khác năm 2020, Chương trình học giả EF và hơn thế nữa. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục đăng lên Devcon.org để biết thêm, giữ an toàn và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi làm việc để tìm ra con đường tốt nhất về phía trước. Gặp lại các bạn sớm nhất có thể!

🦄

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *