Đức đi công tác dài ngày, Khánh thiết bị cũ của mẹ

Rate this post

(TGĐA) – Đức “xoăn” Hồng Đăng thủ vai trong phim Exposure date Tiếp tục được nhắc đến trong tập 44 nhưng không có cả “đường tiếng” và “đường hình”. Biên kịch cho này nhân vật đi công tác dài ngày.

Hình ảnh của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị loại bỏ trên nhiều quảng cáo Hình ảnh của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị loại bỏ trên nhiều quảng cáo
Khán giả tiếc vai Đức Xoăn (Hồng Đăng) của 'Thương ngày nắng về' bị cắt bỏ Khán giả tiếc nuối vai Đức Xoăn (Hồng Đăng) của ‘Thương ngày nắng về’ bị cắt bỏ

Tập 44 Exposure date phát sóng tối 12/7, bà Hiền (NSND Lan Hương) từ quê lên thành phố để gặp gỡ bạn bè. Lúc này, bà bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Đức (Hồng Đăng). Anh báo mình có chuyến đi dài ngày. Bà Hiền con trai cứ chú tâm vào công việc, không cần lo lắng cho bà.

This phân đoạn chỉ mình nhân vật bà Hiền có lời thoại còn Đức mất cả “đường tiếng” và “đường hình”.

'Thương ngày nắng về': Đức đi công tác dài ngày, Khánh thiết bị cũ mẹ chồng
Đức “xoăn” được viết kịch bản cho ngày dài

Sau đó, cô Hiền không gặp tai nạn giao thông, Đức gọi điện cho Khánh nhờ giúp đỡ. Khánh tức tốc chạy đến bệnh viện khiến bà Hiền cảm động. Cách xưng hô của hai người đã có sự thay đổi, Khánh gọi bằng “bác – cháu” khi bà Hiền vẫn xưng hô “mẹ – con”.

'Thương ngày nắng về': Đức đi công tác dài ngày, Khánh thiết bị cũ mẹ chồng

Trước đó, Hồng Đăng nghi án scandal tại nước ngoài. Từ tập tin 40 của Exposure date, nhà đài đã gạch bỏ ảnh hoàn toàn của nam diễn viên trong phim. Đức “xoăn” chỉ xuất hiện qua một giọng nói trên điện thoại và được nhắc nhở bởi các nhân vật có tên. Dù VFC không đưa ra chính thức thông báo nhưng giả mạo có thể hiểu được Hồng Đăng đã bị cắt vai.

'Thương ngày nắng về': Đức đi công tác dài ngày, Khánh thiết bị cũ mẹ chồng

Trước tình thế này, ê-kíp làm phim Exposure date buộc phải thay thế kịch bản để xoay chuyển câu chuyện trở nên hợp lý tình huống mà không có Đức “xoăn”. Sau xùm xùm của Hồng Đăng, các thành viên đều phải đẩy mạnh ghi hình tiến độ để bộ phim kết thúc trong tháng 7 này.

Cùng TGĐA tiếp tục theo dõi diễn biến của Exposure datephát sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

PV

Theo tienphong.vn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.