ETH cố gắng phục hồi nhưng liệu một lần giảm xuống 1.000 đô la nữa có xảy ra không?

Rate this postEthereum đang có dấu hiệu phục hồi sau sự cố gần đây trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, có thể còn quá sớm để xác định đáy vì giá đang đối mặt với nhiều ngưỡng kháng cự mạnh trên cao.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, sự rơi tự do của ETH đã dừng lại. Nó hiện đang cố gắng lấy lại vùng hỗ trợ $1250, đã bị phá vỡ vào tuần trước.

Trong trường hợp phục hồi thành công, đường trung bình động 50 ngày sẽ là rào cản tiếp theo trước đường trung bình động 200 ngày. Về mặt kỹ thuật, đường trung bình động này bắt đầu đợt giảm giá gần đây nhất.

Tuy nhiên, cấu trúc thị trường không thể được coi là tăng giá cho đến khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự tĩnh tại 2.000 đô la.

Do đó, việc tiếp tục xu hướng giảm là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Mục tiêu đầu tiên mà ETH có thể đạt được là 1.000 đô la.

eth-jail-nhà tù

biểu đồ 4 giờ

Trên khung thời gian 4 giờ, giá dường như đã hình thành một vùng hỗ trợ mới gần mức thấp gần đây là 1.100 đô la. Một đột phá trên mô hình cờ tăng giá được hiển thị trên biểu đồ cũng đang xác nhận một đợt phục hồi trong ngắn hạn.

Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $1350. Việc vượt qua mức này có thể dẫn đến một đợt phục hồi hướng tới vùng kháng cự $1600. Mặt khác, một sự từ chối giảm giá sẽ kích hoạt việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $1100. Mức này có thể bị phá vỡ trong lần thử tiếp theo và ETH sẽ giảm nhanh chóng về khu vực quan trọng là 1.000 đô la.

Chỉ số RSI đã phục hồi từ vùng quá bán và vượt qua mức 50, cho thấy sự thay đổi nhẹ có lợi cho phe bò. Tuy nhiên, xem xét cấu trúc thị trường khung thời gian cao, kịch bản giảm giá vẫn có nhiều khả năng xảy ra.

eth-jail-nhà tù

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.