ETH đã sẵn sàng cho một đợt đảo chiều tăng giá lớn, theo KOL Smart Contracter

Rate this post


Một nhà phân tích nổi tiếng được biết đến với việc gọi chính xác đáy thị trường gấu Bitcoin (BTC) năm 2018 cho biết Ethereum (ETH) sắp chứng kiến ​​sự đảo chiều tăng giá mạnh mẽ.

Nhà phân tích có biệt danh Nhà thầu thông minh nói với 211.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng ETH mang lại cơ hội mua rõ ràng vì nó luôn tôn trọng mức trung bình động 200 tuần.

Theo nhà phân tích, ETH hiện đang nhắm mục tiêu 2.400 đô la, tăng 80% so với giá hiện tại.

“Những người nắm giữ lâu dài đã thực sự thể hiện mình. ETH đã giữ trên MA 200 tuần trong năm tuần nay. Bạn sẽ không có lý do gì để bỏ lỡ nó khi giá hình thành mức thấp hơn trên biểu đồ hàng tuần và bắt đầu tăng trở lại, theo ý kiến ​​của tôi là 2.400 đô la. ”

Nguồn: Nhà thầu thông minh / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ ở mức $ 1,337.

Nhà thầu thông minh cũng là tăng giá cho các altcoin nói chung. Anh ấy nói rằng chỉ số altcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã in một cây nến búa tăng giá, tạo thành một mô hình tăng giá dưới dạng một cái nêm lớn giảm dần.

“Chỉ số altcoin trên ftx in một cây nến búa lớn với bấc dài bên dưới phản ứng với mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,618 của toàn bộ xu hướng tăng trước đó. Tôi nghĩ bây giờ là lúc để hồi phục ”.

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *