Giá bitcoin hôm nay (9/1): Xanh đầu tuần

Rate this post

Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có một khởi đầu tuần sôi động khi nhiều đồng coin có mức phục hồi hai con số.

Biểu đồ chuyển động từ Coingecko cho thấy giá Bitcoin đã có sự phục hồi liên tục trong 1 tuần qua, bất chấp một số bình luận tiêu cực cũng như sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ Coingecko, giá Bitcoin hôm nay tăng 1,5% so với 24 giờ trước, đạt 17.167 USD, đây là mức cao nhất trong 14 ngày qua.

Không chỉ Bitcoin, hàng loạt đồng tiền kỹ thuật số khác cũng tăng tốt ở mức hai con số.

Nhà phân tích Mati Greenspan cho rằng tiền điện tử đang bước vào thị trường giá xuống, nhiều dự án yếu kém sẽ bị đóng cửa trong thời gian tới.

Bitcoin và Altcoin tăng, nâng tổng vốn hóa thị trường lên 876 tỷ đô la. Sự thống trị của BTC đạt 37,6%

Nhà đầu tư bitcoin MoonBagJedi cho rằng phe gấu đã hết năng lượng.

Theo tôi, bitcoin không thể giảm sâu hơn 16.000 đô la, nó sẽ sớm vượt qua ngưỡng kháng cự 18.320 đô la để có thể thiết lập một đợt phục hồi mạnh mẽ trong ngắn hạn hướng tới 20.000 đô la.

Khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin giảm mạnh

Theo dữ liệu từ The Block, khối lượng hợp đồng tương lai bitcoin đã giảm xuống còn 386 tỷ USD vào tháng 12 năm 2022. Khối lượng giao dịch giảm 39% so với tháng trước khi chạm vào tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 10 năm 2020 (khi khối lượng giao dịch là 333 tỷ USD).

Giá bitcoin hôm nay (9/1): Xanh đầu tuần

4,9 trên 38 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *