Giá Klaytn (KLAY) tăng vọt

Rate this post


Giá Klaytn (KLAY) đã tăng 110% kể từ ngày 21 tháng 10 và vượt lên trên đường kháng cự giảm dần trong quá trình này. Nó hiện đang giao dịch giữa các mức hỗ trợ và kháng cự ngang quan trọng. Một sự bứt phá / giảm xuống từ các mức này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Triển vọng hàng ngày

Giá KLAY đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,513 vào ngày 23 tháng 5. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp $ 0,120 vào ngày 21 tháng 10. Giá Klaytn bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó và bứt phá lên trên nó. con đường này hai ngày sau.

Sự bứt phá đã dẫn đến mức cao $ 0,286 trong cùng ngày và mức cao thấp hơn một chút là $ 0,270 vào ngày 27 tháng 10. Trong cả hai trường hợp, giá KLAY đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và tạo ra một bấc dài ở trên (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngay cả khi giá Klaytn bứt phá trên khu vực $ 0,270, sẽ có mức kháng cự mạnh hơn ở mức $ 0,316, được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Do đó, cho đến khi cả hai mức kháng cự này được phục hồi, xu hướng của KLAY không thể được coi là tăng. Tuy nhiên, điều đáng nói là chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển trên mức 50, một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng.

Biểu đồ KLAY / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá KLAY Không hiển thị mô hình rõ ràng không tí nào

Biểu đồ hàng giờ không hiển thị bất kỳ mẫu xác định nào. Mặc dù giá KLAY có thể đang di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần, nhưng có hai mức dốc tiềm năng (đứt nét và vững chắc).

Hiện tại, đường dốc hơn trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,223. Kết quả của sự hợp lưu này, giá có thể sẽ tăng nếu nó giảm xuống mức này. Giá Klaytn đã phá vỡ trên mức này trong 24 giờ qua.

Ngược lại, sự cố bên dưới vùng này có thể dẫn đến mức thấp nhất trong phạm vi $ 0,178- $ 0,195, được tạo bởi vùng hỗ trợ thoái lui FIb 0,5-0,618.

klay-tang-vot

Biểu đồ KLAY / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Giá Klaytn có thể tiếp tục ở đâu?

Như hiện tại, phân tích kỹ thuật cho thấy hướng của xu hướng dường như vẫn chưa rõ ràng. Việc di chuyển trên $ 0,310 sẽ xác nhận xu hướng tăng, trong khi mức giảm xuống dưới $ 0,225 sẽ xác nhận xu hướng giảm. Trong kịch bản giảm giá, giá Klaytn có thể giảm xuống $ 0,178- $ 0,195.

Trong kịch bản tăng giá, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,505, được tạo bởi một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021.

Biểu đồ KLAY / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá KLAY tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *