Hội thảo Xu hướng tiếp cận các giải pháp giảm tác hại của thuốc lá tại Việt Nam | Thuộc về y học

Rate this post

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm. (Ảnh: PV / Vietnam +)

“Kẻ thù” thực sự đằng sau câu chuyện dễ “bốc khói” hơn 17 triệu người hút thuốc lá Ở Việt Nam hiện nay là gì? Đâu là bằng chứng khoa học đáng tin cậy về lựa chọn thay thế thuốc lá mà người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nhật, Mỹ, Canada,… được khuyến khích chuyển đổi với hàm lượng các chất độc hại được giảm thiểu tối đa so với việc tiếp tục. Khói đốt cháy?

Cùng với những vấn đề này, câu chuyện quản lý thuốc lá không khói Tại Việt Nam nên làm như thế nào để đảm bảo lợi ích của nhà nước, bảo vệ sức khỏe người dùng, cộng đồng cũng như góp phần hiệu quả vào công tác phòng chống buôn lậu được thảo luận tại Hội thảo Xu hướng tiếp theo? Tiếp cận các giải pháp giảm thiểu tác hại của thuốc lá tại Việt Nam do Báo Điện tử VietnamPlus phối hợp với Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào sáng nay, 5/8/2022.

[Năm sự thật người hút thuốc lá lâu năm chưa chắc đã biết]

Buổi tọa đàm sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về các giải pháp giảm thiểu tác hại của thuốc lá, để từ đó chủ động tham khảo, lựa chọn phương pháp tốt hơn cho bản thân, người thân và cộng đồng.

Phần trình bày và trao đổi thông tin hữu ích giữa đại diện Ban tổ chức và các khách mời, bao gồm:

– Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Văn Thanh – Trưởng khoa Bệnh Phổi mãn tính Bệnh viện Phổi Trung ương, đại diện Tổng hội Y học Việt Nam

– PGS.TS Trần Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Phổi Việt Nam, Chủ tịch Hội Hô hấp TP. Hồ Chí Minh

Lê Đình Phương – Trưởng Khoa Nội tổng hợp và Bệnh viện Gia đình, Bệnh viện Pháp Việt – FV, TP.

Bác sĩ Đào Văn Tú – Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng, Bệnh viện K Trung ương.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi hoặc ý kiến ​​đóng góp về hòm thư của Tao Talk theo địa chỉ email: [email protected] Chúng tôi sẽ chuyển những câu hỏi hoặc nội dung chia sẻ của bạn đến Ban tổ chức và các khách mời của Tọa đàm.

Link theo dõi buổi nói chuyện:

PV (Vietnam +)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.