Hơn 13 ứng dụng giảm cân hữu ích hàng đầu

Rate this post

Mỗi chúng ta đều mong muốn có một thân hình cân đối và săn chắc. Tuy nhiên, quá trình giảm cân đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực và đúng phương pháp. Vui lòng sử dụng Ứng dụng (app) giảm cân Việt dưới đây để hỗ trợ hành trình giảm cân vất vả của bạn.

1. Ứng dụng giảm cân Việt: Ứng dụng giảm cân cho nữ – Tập luyện tại nhà

Tập luyện tại nhà là một trong những ứng dụng giảm cân miễn phí của Việt Nam được sử dụng nhiều hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn các bài tập nhanh chóng từ 2-7 phút. Nhờ đó, việc giảm cân có thể được thực hiện ở bất cứ đâu như tại văn phòng, tại nhà, v.v.

Các bài tập trong ứng dụng Home Workout có 4 cấp độ khác nhau như dành cho cánh tay, cơ bụng, mông, đùi. Bạn có thể theo dõi quá trình giảm cân, lượng calo đốt cháy thông qua biểu đồ.

Bên cạnh đó, ứng dụng giảm cân này còn cung cấp nhắc nhở tập thể dục, video hướng dẫn. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tập luyện giảm cân.

2. Ứng dụng giảm cân Việt Nam Eatsy

Ứng dụng giảm cân Việt Nam Eatsy

Mục tiêu của Ứng dụng giảm cân việt nam Eatsy là để giúp những người thừa cân, béo phì và tiểu đường có một kế hoạch ăn uống và tập thể dục tốt. Từ đó, chúng không chỉ tốt cho cơ thể mà còn đảm bảo sức khỏe.

Bạn có thể tìm cho mình một chế độ ăn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo giảm cân và xây dựng kế hoạch tập luyện hàng ngày.

Eatsy giúp bạn đặt mục tiêu, từ đó xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp. Phần mềm giảm cân này cũng theo dõi lượng calo của bạn cũng như thời gian tập thể dục và lượng nước bạn uống trong ngày.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN GIẢM CÂN DAS DIET TRONG 7 NGÀY

3. Ứng dụng tính calo để giảm cân bằng tiếng Việt: Sống khỏe, ăn ngon Eat Clean

Ứng dụng tính calo để giảm cân bằng tiếng Việt: Sống khỏe, ăn ngon Eat Clean

Ứng dụng giảm cân việt nam Eat Clean cung cấp tính năng đếm calo của thức ăn và đồ uống. Nhiều người gọi đây là chuyên gia dinh dưỡng vì cung cấp thực đơn khoa học mỗi ngày.

Ứng dụng tính toán dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng theo dõi cân nặng để có chế độ và thực đơn ăn uống phù hợp. Eat Clean cũng cung cấp thực đơn nấu ăn hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Đặc biệt hơn, ứng dụng còn nhắc nhở người dùng bổ sung nước theo lịch trình khoa học. Điều này giúp hạn chế tình trạng mất nước khi thực hiện giảm cân gây hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe.

>>> Đọc thêm: Thực đơn 4 ĂN SẠCH trong 7 ngày để giảm cân và tan mỡ bụng

4. Phần mềm giảm cân tiếng việt Khỏe đẹp

Phần mềm giảm cân tiếng việt Khỏe đẹp

Ứng dụng giảm cân này được tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích. Đáng chú ý, ứng dụng có bộ công cụ tính toán các chỉ số cơ thể như BMR, MII, nhu cầu calo hàng ngày, cân nặng lý tưởng …

Sử dụng phần mềm giảm cân này, bạn có thể lập một kế hoạch để đạt được trọng lượng mà bạn mong muốn. Thông qua việc tính toán chỉ số cơ bản, ứng dụng hỗ trợ bạn lập kế hoạch dinh dưỡng phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thành phần dinh dưỡng của các món ăn Việt Nam. Đây là Phần mềm giảm cân việt nam Hoàn toàn miễn phí, không chỉ giúp bạn có thân hình cân đối mà còn khỏe mạnh.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN 1.200 Calo MỖI NGÀY TRONG 1 TUẦN DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN

5. Ứng dụng hỗ trợ giảm cân Việt Calorie Counter của FatSecret

Ứng dụng hỗ trợ giảm cân Việt Quầy Calo của FatSecret

Ứng dụng giảm cân việt nam FatSecret giống như một cuốn nhật ký thực phẩm tốt để giảm cân. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể theo dõi và lập kế hoạch cho khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

Nhận dạng hình ảnh bữa ăn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi Máy tính calo để giảm cân. App FatSecret còn hỗ trợ bạn theo dõi trọng lượng cơ thể, giúp bạn giảm cân và lấy lại vóc dáng.

6. Tập luyện tại nhà – Không có Thiết bị & Kế hoạch Ăn uống

Tập luyện tại nhà - Không có Thiết bị & Kế hoạch Ăn uống

Một trong những ứng dụng giảm cân bằng tiếng Việt được nhiều người sử dụng hiện nay là Home Workout – No Equipment & Meal Planner. App này cung cấp các bài tập giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng, khoa học. Cụ thể thông qua các bài tập cơ bụng, chân, tay, mông giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Trong ứng dụng đã có sẵn các lộ trình tập luyện một cách khoa học và hợp lý. Ứng dụng có hướng dẫn bằng giọng nói, video, hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét. Ngoài ra còn có các lời nhắc tập luyện có thể tùy chỉnh và biểu đồ xu hướng cân nặng.

7. Ứng dụng giảm cân Việt: 7 phút tập thể dục

Ứng dụng giảm cân Việt: 7 phút tập thể dục

Ứng dụng giảm cân việt nam 7 phút tập thể dục đúng như tên gọi giúp bạn giảm cân nhanh chóng chỉ với 7 phút tập thể dục mỗi ngày. Trong ứng dụng có hướng dẫn chi tiết, sinh động, dễ hiểu để mọi người làm theo.

Đặc biệt hình ảnh và video sống động, chân thực giúp bạn dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hướng dẫn người dùng luyện tập thể dục thể thao bằng giọng nói vô cùng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và cải thiện chức năng tim mạch.

8. Bài tập bụng

Bài tập bụng

Bài tập bụng được Phần mềm giảm cân việt nam Giúp đốt cháy calo, săn chắc cơ bắp hiệu quả. Ứng dụng giảm cân này có nhiều ưu điểm vượt trội như cung cấp lịch tập luyện thể thao trong 30 ngày.

Ngoài ra, ứng dụng còn ghi lại quá trình tập luyện của người dùng. Bên cạnh đó, Bài tập cơ bụng còn hướng dẫn tập luyện bằng những video rõ ràng và chân thực. Vì vậy việc sử dụng ứng dụng này vô cùng tiện lợi để theo dõi và luyện tập.

9. Giảm Béo Bụng Tại Nhà

Giảm Béo Bụng Tại Nhà

Ứng dụng giảm cân việt nam Giảm Béo Bụng Tại Nhà cung cấp các bài tập tại nhà đơn giản, hiệu quả cao. Chỉ với 10 phút ngắn ngủi mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình trẻ trung và cân đối.

Ứng dụng giảm cân này bổ sung các bài tập bụng với các cấp độ từ thấp đến cao. Vì vậy, mức độ luyện tập sẽ phù hợp với nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến người tập chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Giảm Béo Bụng Tại Nhà còn hỗ trợ theo dõi tiến trình tập luyện để kiểm tra lượng calo tiêu hao. Tính năng nhắc nhở tập luyện giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả nhanh hơn.

>>> Đọc thêm: BÀI TẬP NÀO XÂY DỰNG NHIỀU calo NHẤT?

10. MyFitnessPal. Ứng dụng giảm cân

Ứng dụng giảm cân MyFitnessPal

MyFitnessPal là một trong những ứng dụng giảm cân có cơ sở dữ liệu calo thực phẩm khổng lồ. Thông qua đó, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để theo dõi chế độ ăn uống và tập luyện của mình. Điều này hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này là nó tự động tính toán lượng calo của thực phẩm và bữa ăn mà bạn đã ăn. Từ đó, cuối mỗi ngày, bạn sẽ tổng hợp lại mình đã nạp bao nhiêu calo, có vượt quá số calo để giảm cân hay không. Qua đây, bạn cũng biết cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn.

11. Ứng dụng Thực đơn Giảm Cân Việt Nam Fasting App

Ứng dụng Ăn chay.  Thực đơn giảm cân của người Việt

Fasting App là phần mềm giảm cân tích hợp các kế hoạch nhịn ăn, thời gian nhịn ăn… Mỗi đối tượng sẽ có kế hoạch nhịn ăn giảm cân khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch và thời gian nhịn ăn tùy theo tình trạng cơ thể. Tùy theo nhu cầu và thể trạng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chế độ và kế hoạch giảm cân phù hợp.

>>> Đọc thêm: NHANH CHÓNG TRUNG GIAN LÀ GÌ? TỪ A-Z VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG QUỐC TẾ

2 THỰC ĐƠN GIẢM CÂN NẾU GIÚP BẠN GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

12. Phần mềm giảm cân Fat Burning Workouts

Phần mềm giảm cân Fat Burning Workouts

Fat Burning Workouts là một trong những ứng dụng giảm cân được nhiều người quan tâm, ứng dụng này cung cấp các bài tập giảm cân cho từng bộ phận khác nhau như chân, cơ bụng, mông… Vì vậy, bạn có thể thuận tiện theo dõi ở bất cứ đâu như văn phòng, tại nhà hay tại công viên.

Ứng dụng giảm cân này cung cấp hơn 300 bài tập khác nhau giúp đa dạng hóa sự lựa chọn cho mọi người. Ngoài ra, ứng dụng còn có các hướng dẫn bằng hình ảnh động và video vô cùng sinh động và sắc nét.

Phần mềm cũng cho bạn lời khuyên về cách ăn uống, dinh dưỡng để giảm cân. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi lượng calo đốt cháy và tiến độ giảm cân bằng biểu đồ.

>>> Đọc thêm: Top 15 THỰC PHẨM giúp giảm đau dạ dày siêu nhanh

13. Phần mềm giảm cân Việt Nam Lose it!

Phần mềm giảm cân tiếng việt Lose it!

Mất nó! là một ứng dụng giảm cân cung cấp cơ sở dữ liệu khoa học về thực phẩm. Các loại thực phẩm này đều có thương hiệu và được các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa bình dân khuyên dùng.

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhắc nhở ghi lại bữa ăn hàng ngày của mình. Cũng có thể đưa ra biểu đồ thể hiện khẩu phần ăn hàng ngày cho hợp lý. Nhờ đó, mọi người có thể giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

14. Women Workout at Home – Thể hình Nữ

Nữ tập thể dục tại nhà - Thể dục nữ

Women Workout at Home – Female Fitness là ứng dụng giảm cân cung cấp nhiều bài tập khác nhau. Mức độ bài tập tăng dần từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng.

Bạn có thể ghi lại tiến trình luyện tập của mình, theo dõi lượng calo đốt cháy hàng ngày, theo dõi biểu đồ xu hướng cân nặng. Đây là ứng dụng hữu ích để giảm cân an toàn và nhanh chóng.

Này Ứng dụng (app) giảm cân Việt Trên đây có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Mỗi ứng dụng đều có những điểm nổi bật và đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà trải nghiệm và lựa chọn phần mềm phù hợp.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.