Hulu làm mới loạt phim hoạt hình của Marvel về chú khỉ tuyết sát thủ

Rate this post

Hit-Monkey Season 2, với sự tham gia của loạt phim hoạt hình Marvel về một sát thủ khỉ tuyết Nhật Bản đang diễn ra tại Hulu.

Hit-Monkey, Phần 2, Hulu, Marvel

Sẽ không có trò khỉ nào ở Hulu, các bạn của tôi. Nhà mạng công bố Hit-Khỉ Phần 2 vào thứ Năm, tiếp tục những trò hề hoạt hình về sát thủ khỉ tuyết Nhật Bản của Marvel với sở thích báo thù. Trong loạt phim hoạt hình do Josh Gordon và Will Speck đồng sáng tạo, Hit-Monkey nhắm vào những kẻ chịu trách nhiệm tàn sát bộ tộc của mình. Để mang lại nỗi đau cho thủ phạm, Hit-Monkey gia nhập lực lượng với hồn ma của một sát thủ người Mỹ, và cùng nhau, họ hạ gục từng thành viên Yakuza cho đến khi họ chẳng còn gì ngoài máu và bụng trên mặt đất.

Hit-Khỉ Phần 2 đưa Bryce (Jason Sudeikis) và Monkey (Fred Tatasciore) đến thành phố New York. Olivia Munn trở lại với vai Akiko, với Ally Maki trong vai Haruka. Leslie Jones tham gia Hit-Khỉ Phần 2, mặc dù vai trò của cô ấy vẫn còn là một bí ẩn.

Bạn có thể xem danh sách các nhân vật chính cũng như mô tả của họ cho mùa đầu tiên bên dưới:

Fred Tatasciore trong vai “Monkey”: Sự tồn tại yên bình của Monkey ở dãy núi Alps của Nhật Bản bị phá vỡ bởi sự mất mát bi thảm của bộ tộc của nó—khiến nó phải trả thù và bạo lực trong chính thế giới của những con người chịu trách nhiệm cho hoàn cảnh của nó. Anh ta là kẻ giết người của những kẻ giết người với một chút vấn đề về cơn thịnh nộ. Xuyên suốt bộ truyện, anh ta phải học cách điều hướng cuộc đấu tranh giữa bản chất ngọt ngào vốn có của mình và những hành vi xấu xa mà anh ta phải phạm phải. Tình bạn phức tạp của anh ấy với Hồn ma Bryce (một cựu sát thủ và bây giờ, lương tâm không mong muốn của Khỉ) sẽ quyết định liệu Khỉ sẽ bị tiêu diệt bởi cơn thịnh nộ của anh ta hay biến nó thành điều tốt.

Jason Sudeikis trong vai “Bryce”: Một Sát thủ mệt mỏi với thế giới, người đã đưa ra một số lựa chọn cuộc sống tồi tệ đến khó tin. Anh ấy chìm đắm trong nỗi buồn của mình trong công việc, du lịch và cờ bạc, nhưng khi thực hiện các cú đánh thì không có ai tốt hơn. Sau khi anh ta bị giết ở dãy núi Alps của Nhật Bản, hồn ma của Bryce và Monkey bị ràng buộc với nhau trong một nhiệm vụ trả thù. Một người cố vấn tồi tệ với cái nhìn mỉa mai, hoài nghi về thế giới, Bryce cuối cùng phải đào sâu vào bản thân để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình và giúp Monkey trở thành người như ý muốn.

Olivia Munn trong vai “Akiko”: Thông minh, tham vọng và mạnh mẽ, Akiko là cháu gái của Shinji Yokohama, Thủ tướng tương lai của Nhật Bản. Sau khi dành thời gian ở phía tây để học Đại học và Trường Luật, cô ấy đã trở lại với những ý kiến ​​​​mạnh mẽ về tương lai của chiến dịch tranh cử của Bác cô ấy. Tuy nhiên, bản chất tốt đẹp vốn có của cô ấy lại che đậy một mặt tối.

Đồng minh Maki trong vai “Haruka”: Một cảnh sát trung thực đến từ một thị trấn nhỏ ở phía bắc, Haruka đến Tokyo với ước mơ cải cách một thành phố tham nhũng. Nhưng liệu cô ấy có thể giữ vững giá trị của mình khi đối mặt với quá nhiều thứ không? Đối tác mới của cô ấy, Ito, sẽ kiểm tra ý thức đúng sai của cô ấy và cuối cùng chứng tỏ mình là người cố vấn mà cô ấy luôn tìm kiếm. Nhưng khi cô ấy phải hoàn thành vụ án của họ, liệu cô ấy có những gì cần thiết để trở thành cảnh sát mà cô ấy luôn cảm thấy mình có thể trở thành?

Bạn có quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Hit-Khỉ Mùa 2? Tôi rất vui khi thấy Marvel vẫn đầu tư vào hoạt hình và những người hâm mộ loạt phim này có thể mong đợi thêm mười tập nữa khi mùa thứ hai đến với Hulu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *