Justin Bieber được vợ chăm sóc sau khi bị liệt nửa mặt

Rate this post

Chỉ trong vài tháng, Justin Bieber và vợ đã gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến sức khỏe. Mới đây nhất, Justin tiết lộ anh mắc hội chứng Ramsay Hunt khiến anh bị liệt một bên mặt. Trong khi đó, vợ anh – Hailey – cũng vừa bị đột quỵ nhỏ và phải vào viện cấp cứu hồi tháng 3.

Theo nguồn tin từ People, cặp đôi đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn bên nhau và cùng nhau cố gắng vượt qua. Trong khoảng thời gian này, Hailey luôn ở bên cạnh giọng ca Ngon và chăm sóc anh ấy nhiều nhất có thể.

Justin Bieber được vợ chăm sóc sau khi bị liệt nửa mặt - Ảnh 2.

Hội chứng Ramsay Hunt khiến Justin Bieber không thể cử động nửa khuôn mặt của mình (Ảnh: Page Six)

“Mọi thứ trở nên choáng ngợp khi sức khỏe của Hailey cũng bị ảnh hưởng bởi cơn đột quỵ và giờ Justin lại như thế này. Hailey quá lo lắng cho chồng”, nguồn tin chia sẻ, “Cũng giống như cách Justin làm. Cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để chăm sóc cho Hailey , bây giờ cô ấy cũng đang làm như vậy với chồng mình. “

“Justin và Hailey đã trở thành một cặp đôi tuyệt vời và sẽ vượt qua bất cứ điều gì cùng nhau. Justin đang mong chờ ngày anh ấy bình phục để có thể tiếp tục làm việc”, nguồn tin cho biết thêm.

Sau khi hoãn cả ba buổi diễn trong Justice World Tour vào tuần trước, Justin Bieber đã quyết định tiết lộ nguyên nhân của việc này là do anh mắc hội chứng Ramsay Hunt và không thể cử động nửa khuôn mặt. . Theo ý kiến ​​của các chuyên gia phẫu thuật, nam ca sĩ hiện đang có dấu hiệu hồi phục.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.