Kết quả thử thách dữ liệu Medalla | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

EF vui mừng thông báo kết quả của Thử thách dữ liệu Medallamột cuộc tấn công dữ liệu tập trung vào mạng thử nghiệm Medalla ✨

Lời nhắc kết thúc mở: chúng tôi yêu cầu các công cụ dữ liệu, hình ảnh hóa và phân tích dữ liệu testnet; trong ngắn hạn, bất kỳ điều gì có thể giúp cộng đồng hiểu được tất cả dữ liệu.

Trong vòng sáu tuần, chúng tôi đã nhận được 23 bài dự thi từ nhiều nhóm khác nhau. Chúng tôi rất vui khi thấy các bài nộp chất lượng cao cho mọi hạng mục.

Giải thưởng được chia thành ba hạng dựa trên phạm vi, khả năng mở rộng và tính hữu ích đối với cộng đồng.

🥇 Vàng (giải thưởng $ 15k)

  • Jim McDonald – bị xíchmột công cụ để trích xuất dữ liệu từ một máy khách eth2 đang chạy và lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu PostgreSQL. Đáng chú ý, công cụ này đã được sử dụng bởi nhiều đội khác đã tham gia thử thách dữ liệu.
  • Pintail – một loạt các bài đăng trên blog (1, 2, 3, 4, 5) so sánh hiệu suất của máy khách, nghiên cứu hành vi mạng và thảo luận về hiệu quả của trình xác nhận.

🥈 Bạc (giải $ 5k)

  • Sid Shekhar và Elias Simos – a nghiên cứu trên diện rộng của dữ liệu eth2.
  • Evgeny Medvedev của Nansen – một sự mở rộng của công cụ ethereum-etl sang eth2, cũng như kết xuất dữ liệu eth2 trong cơ sở dữ liệu BigQuery.
  • Nate McKervey của Splunk – a bài đăng trên blog và bảng điều khiển nghiên cứu sức khỏe mạng Ethereum.

🥉 Đồng (giải thưởng $ 1k)

Nhìn về phía trước

Mục đích của cuộc thi này là chào đón những tâm hồn mới vào cộng đồng Ethereum, khuyến khích họ nghiên cứu dữ liệu eth2, giúp phân tích và phân tích cú pháp dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết có giá trị cho cả nhà phát triển và cộng đồng nói chung. Cuối cùng, cuộc thi đã thành công tốt đẹp và chúng tôi nghi ngờ rằng nhiều công cụ và phân tích được tạo ra sẽ hữu ích khi mainnet đi vào hoạt động.

Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục nơi bất kỳ nội dung gửi nào trong số này bị bỏ lại, vui lòng xem xét đăng ký tài trợ cộng đồng đặt cược!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *