Khả năng đột phá tăng giá

Rate this post


Giá XRP dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên mô hình tam giác sau khi củng cố trong một khoảng thời gian ngắn. Không rõ liệu sau đó nó có thể lấy lại vùng kháng cự dài hạn $ 0,60 hay không.

Đường kháng cự giảm dần

Giá XRP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất địa phương là 1,97 đô la vào tháng 4 năm 2021. Động thái đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là 0,29 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Sự phục hồi sau đó đã giúp giá vượt lên trên đường này vào đầu tháng 9. Ngoài ra, có vẻ như sự phân kỳ giảm giá trong đường RSI (đường màu xanh lá cây), được hình thành trước toàn bộ đợt điều chỉnh, hiện đã bị phá vỡ.

Vì vậy, có rất nhiều dấu hiệu tăng giá được đưa ra. Tuy nhiên, các chỉ báo và chỉ báo hành động giá đang ở mức quan trọng, nơi nó có thể giúp giá xác định xu hướng dài hạn khi một động thái quyết định xảy ra.

Kịch bản tăng giá nhất sẽ là đóng cửa hàng tuần trên vùng kháng cự $ 0,60 và RSI đột phá trên 50. Vùng $ 0,60 là rất quan trọng vì nó đã cung cấp hỗ trợ trước đó kể từ đầu năm. Năm 2021. Cho đến nay, nó vẫn chưa được xác nhận là kháng chiến.

Ngược lại, việc bị từ chối bởi vùng $ 0,60 và / hoặc RSI bị từ chối ở mức 50 sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Biểu đồ hàng tuần của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

XRP muốn vượt lên trên tam giác

Biểu đồ hàng ngày có thể giúp phác thảo chuyển động trong tương lai của nó.

Vào ngày 22 tháng 9, XRP đã phục hồi và bứt phá trên mô hình kênh song song tăng dần, đã có từ ngày 18 tháng 6. Giá XRP đạt mức cao nhất địa phương là 0,56 đô la vào ngày hôm sau.

Kể từ đó, XRP đã điều chỉnh bên trong một tam giác đối xứng. Mặc dù đây thường được coi là một mô hình trung lập, nhưng thực tế là nó đang phát triển sau một động thái đi lên làm cho khả năng bứt phá cao hơn. Sự phân kỳ tăng giá ẩn trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) cũng hỗ trợ cho sự bứt phá này.

Số lượng sóng bên trong tam giác (màu trắng) cho thấy rằng XRP cuối cùng sẽ phá vỡ, nhưng có thể cần thêm sự củng cố trước khi đột phá.

Tuy nhiên, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50, gây ra một số nghi ngờ về điều này.

Việc giảm xuống dưới mức thấp trước đó là $ 0,41 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này và thay vào đó, xu hướng này là giảm.

XRP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cũng cần lưu ý rằng airdrop Spark (FLR) cuối cùng sẽ được phát hành sau gần hai năm. Airdrop sẽ được phân phối từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Hơn nữa, cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với SEC có thể sớm được giải quyết và liệu kết quả là tích cực hay tiêu cực đối với Ripple. tất cả đều có thể ảnh hưởng đến giá của XRP.

Sự đột phá trong ngắn hạn có thể dẫn đến sự đảo ngược trong dài hạn

Để kết luận, phân tích kỹ thuật cho thấy giá XRP dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng ngắn hạn. Nếu điều này xảy ra, nó có khả năng tăng lên 0,65 đô la. Việc XRP có bị từ chối bởi mức này hay đòi lại nó sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng dài hạn.

Mức giảm xuống dưới $ 0,41 sẽ làm mất hiệu lực của bất kỳ triển vọng tăng giá nào.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *