KOL Michaël van de Poppe dự đoán sự phục hồi cho AVAX, XRP và 2 altcoin khác

Rate this post


Nhà phân tích theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe nói rằng kẻ thách thức Ethereum (ETH) Avalanche (AVAX) và giao thức trao đổi chuỗi chéo phi tập trung Injective (INJ) đã sẵn sàng cho các cuộc biểu tình mạnh mẽ. .

Van de Poppe nói với 636.000 người theo dõi Twitter của mình rằng AVAX đang phát đi tín hiệu đảo chiều tăng giá khi RSI (chỉ báo sức mạnh tương đối) của nó đang bắt đầu tăng trong khi giá tiếp tục giảm, cho thấy rằng người mua đang bắt đầu tích lũy.

Sự phân kỳ tăng giá, kỳ vọng sự đảo chiều và đặt mục tiêu là 17 đô la và có khả năng là 20 đô la khi thị trường nóng lên.

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 16,32, tăng 3,50% trong ngày.

Nhìn vào Injective, Van de Poppe nói rằng giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn của INJ sắp kết thúc.

“Đúng vậy, INJ đã đánh vào khu vực đó và bật lên rất mạnh.

Hãy nghĩ rằng thị trường sẽ kết thúc đợt điều chỉnh này vào hôm nay / ngày mai và bật trở lại, đợt tăng này sẽ cho thấy sức mạnh ”.

avax-phuc-hoi

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tuần trước, INJ đã tăng hơn 40% trong khoảng năm ngày trước khi từ bỏ một số mức tăng. Tại thời điểm viết bài, INJ đang đổi chủ ở mức $ 1,95, tăng gần 5% trong ngày.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi sát sao XRP, theo ông có thể tăng lên đến 0,51 đô la nếu nó giữ được mức hỗ trợ 0,44 đô la.

“Quay trở lại dải thấp tìm kiếm hỗ trợ, tuy nhiên, bài kiểm tra thứ hai ở đây thường không cung cấp nhiều sức mạnh. Vẫn tốt để mở một lệnh Long ở đây.

Nếu bị mất, $ 0,40 là mục tiêu tiếp theo ”.

avax-phuc-hoi

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị 0,46 đô la, không thay đổi trong ngày.

Altcoin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Giao thức gần (NEAR). Theo Van de Poppe, phe bò GẦN phải lấy lại mức quan trọng để tránh tiếp tục giảm trong ngắn hạn.

“Việc giành lại 3,10 đô la sẽ kích hoạt mức tăng đột biến lên 4 đô la, vì nó đã có một đợt kiểm tra lại giảm giá cho đến nay.”

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tại thời điểm viết bài, NEAR đang giao dịch ở mức 2,98 đô la, tăng 1,49% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *