“Last of Us” Tập 5 Phát hành sớm

Rate this postHBO

HBO đã thông báo rằng tập thứ năm của bộ phim truyền hình chuyển thể từ “The Last of Us” sẽ đến sớm hai ngày. Loạt phim sinh tồn ăn khách thường phát sóng vào tối Chủ nhật giữa HBO và HBO Max.

Tuy nhiên, thời gian chạy của nó được thiết lập để đạt được hai sự kiện lớn cũng sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật trong vài tuần tới – Super Bowl LVII vào Chủ nhật tới (12 tháng 2), và sau đó là giải Oscar vào ngày 12 tháng 3 – cùng ngày với đêm chung kết mùa của chương trình .

Trong trường hợp trước đây, HBO đã chọn rời khỏi trò chơi lớn và thay vào đó sẽ phát hành tập thứ năm của chương trình sớm hơn hai ngày vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 2 vào cùng thời điểm trong ngày (9 giờ tối) như chương trình phát sóng thông thường.

Động thái này cũng có ý nghĩa khi tập thứ tư và thứ năm có phần liên kết với nhau. Pha trộn giữa các chương ‘Pittsburgh’ và ‘The Suburbs’ của trò chơi, sê-ri chuyển địa điểm cho Thành phố Kansas ở Missouri và FEDRA cho một nhóm nổi dậy có tên Thợ săn do Kathleen của Melanie Lynskey lãnh đạo – một nhân vật gốc của sê-ri.

Điều đó nói rằng, họ vẫn đưa Henry và Sam vào các trò chơi với cả hai diễn viên sẽ tham gia nhiều hơn trong tập thứ năm. Tập thứ tư cũng bao gồm nhân vật mới Perry, do Jeffrey Pierce thủ vai, người lồng tiếng cho Tommy, anh trai của Joel trong trò chơi.

Bộ phim đã được đổi mới cho mùa thứ hai vẫn chưa bắt đầu sản xuất. Xem trailer tập thứ năm dưới đây:

Nguồn: Twitter
bài báo trướcCumming: Phần tiếp theo xứng đáng của “Romy & Michele”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *