Litecoin (LTC) cần lấy lại khu vực này để tăng cường triển vọng phục hồi

Rate this postGiá Litecoin (LTC) đang lấy lại vùng hỗ trợ ngang quan trọng ở mức 54 đô la. Làm như vậy sẽ giúp giá tăng cao hơn trong tương lai.

Triển vọng hàng ngày

Giá Litecoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là 73,36 đô la vào ngày 7 tháng 11, sau phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Động thái này tạo ra một bấc dài phía trên, một dấu hiệu của áp lực bán (biểu tượng màu đỏ).

Giá LTC giảm mạnh vào ngày hôm sau, trở lại dưới vùng kháng cự $ 64. Điều này cũng làm cho sự đột phá trước đó bị lệch. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 47,60 vào tháng 11.

Tuy nhiên, giá Litecoin đã tăng mạnh sau đó và tăng cao hơn trong 24 giờ qua. Nó đang trong quá trình lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 52. Vì không có giá đóng cửa hàng ngày ở trên nó, triển vọng về sự tiếp tục của sự sụt giảm vẫn còn.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ báo đang giao dịch dưới 50, một dấu hiệu giảm giá.

Do đó, không chắc liệu Litecoin sẽ phá vỡ dưới vùng 52 đô la hay lấy lại nó. Những gì xảy ra có khả năng sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

ltc-phuc-hoi

LTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Litecoin: Số lượng sóng đang chuyển sang xu hướng tăng

Do lịch sử giá không chắc chắn, hai số lượng sóng tiềm năng được trình bày. Số lượng sóng tăng cho thấy cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 là một phần của sự giao nhau bắt đầu (màu đen). Điều này có nghĩa là một sự đảo chiều tăng giá bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.

Sau đó, tất cả các biến động kể từ ngày 20 tháng 9 (được đánh dấu) là một cấu trúc điều chỉnh phẳng bất thường (màu đỏ). Nếu vậy, việc điều chỉnh đã hoàn tất và một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu.

ltc-phuc-hoi

LTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù số lượng sóng này sẽ được xác nhận với mức tăng trên $ 73,36 (đường màu đỏ), việc giữ trên $ 54 cũng sẽ đi một chặng đường dài cho thấy rằng số lượng sóng là chính xác.

Số lượng sóng giảm cho thấy sự gia tăng là một cấu trúc điều chỉnh (màu đen). Nếu vậy, giá Litecoin đã bắt đầu một xu hướng giảm mới và sẽ đưa nó xuống mức thấp hàng năm.

LTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Do đó, việc truy xuất vùng $ 52 cũng có ý nghĩa để xác định số sóng nào là chính xác, cho dù sự phục hồi hay sự phá vỡ bên dưới nó sẽ xác định hướng tương lai của giá Litecoin.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *