Mách nàng cách trang điểm đơn giản để che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt

Rate this post

Theo chuyên gia trang điểm Tang Yi, vùng da dưới mắt, khóe mũi, khóe môi không chỉ là một đường thẳng mà là một bề mặt hình tam giác. Do đó, chỉ sử dụng một đường kẻ để làm sáng những khu vực đó là không đủ. Sử dụng phương pháp làm sáng vùng tam giác trên khuôn mặt không chỉ làm mờ nếp nhăn ở rãnh mũi má, rãnh mũi má, vùng da dưới mắt, cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ mà còn mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. hơn. Bạn cần dùng kem che khuyết điểm để tô và dùng bông mút tán đều những vùng này.

Bước 1: Làm sáng vùng tam giác trên vùng da dưới mắt

Học ngay cách trang điểm này, mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ không còn nữa

Đầu tiên, bạn cần làm sáng vùng tam giác dưới mắt. Dùng bút che khuyết điểm kẻ một hình tam giác như trong hình và thoa đều. Điều này sẽ tạo nên độ đậm nhạt phù hợp giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật những ưu điểm trên gương mặt của bạn.

Bước 2: Làm sáng vùng tam giác ở khóe mũi

Học ngay cách trang điểm này, mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ không còn nữa

Vẽ từ điểm bắt đầu của nếp mũi má đến điểm thẳng đứng của điểm cuối của nếp gấp mũi một góc 75 độ, sau đó quay trở lại điểm bắt đầu và vẽ theo chiều dọc xuống dưới, qua cánh mũi đến điểm giữa của cánh mũi. nếp gấp. mũi và môi. Nối với phần cuối của nếp gấp mũi. Điền vào hình tam giác, nhớ theo các nếp gấp của mũi và cuối cùng là tô theo đường viền. Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhận thấy các nếp gấp vùng mũi đã biến mất, đầu mũi thu nhỏ và khuôn mặt cũng được cải thiện! Đường màu đen là vị trí của các nếp gấp mũi; Vạch trắng là vị trí bắt sáng ở khóe mũi.

Bước 3: Làm sáng vùng tam giác ở khóe môi

Học ngay cách trang điểm này, mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ không còn nữa

Bạn cần mở miệng một chút để tìm điểm bắt đầu của hình tam giác, sau đó vẽ ngược một cạnh của hình tam giác và nối nó với bóng bên dưới môi, thao tác này sẽ hiển thị hình tam giác. Dùng kem che khuyết điểm để vẽ một hình tam giác ở giữa nếp gấp của khóe môi. Những đường nét ở khóe môi sẽ được che đi hoàn toàn.

Bước 4: Làm sáng lớp trang điểm của bạn

Học ngay cách trang điểm này, mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ không còn nữa

Cuối cùng, dùng phấn phủ để đánh phấn highlight và làm sáng lớp trang điểm. Phương pháp này không chỉ có tác dụng tạo lớp trang điểm hoàn hảo mà còn che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt.

Vùng da dưới mắt, khóe mũi, khóe môi thường xuyên xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ, vì vậy bạn đừng quên bổ sung độ ẩm cho những vùng da này. Dưỡng ẩm đầy đủ giúp da mịn màng, căng mọng đồng thời làm mờ nếp nhăn. Sử dụng kem mỗi ngày để làm căng mọng vùng da dưới mắt, khóe mũi, khóe môi, hạn chế hình thành các nếp nhăn sâu.

Ngọc Huyền – Theo beauty321

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.