Màn “F5 ngoại hình” khiến cộng đồng tik tok trầm trồ của nữ sinh Đại học Mở

Rate this post

Được biết đến và tìm cách hỗ trợ thay đổi từ anh Sinh Anh – người trực tiếp tư vấn kiểu tóc cho cô gái, anh Sinh Anh – chủ salon nơi cô gái đến chia sẻ thêm: “Bạn nữ có mái tóc khá bồng bềnh, dày và dài nên bên mình sẽ chọn cho bạn kiểu duỗi thẳng mượt, uốn cúp vào trong và cắt tỉa ngắn hơn để trông trẻ trung và đúng với lứa tuổi của bạn. “

Hình ảnh cô gái trước và sau khi có màn F5 ngoạn mục

Theo anh Sinh Anh, đây là khách quen của quán, cô mới 18 tuổi, đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Mở. Trong quá trình tìm hiểu, cô quyết định nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của anh để tìm cho mình một diện mạo mới, hiện đại và năng động hơn.

Chủ salon – anh Sinh Anh cũng chia sẻ thêm một số điều về quá trình thay đổi của cô gái này, anh cho biết: ”Lúc đầu khi đến salon, cô ấy khá ngại ngùng (cười), nhưng sau khi nghe tư vấn và tạo không khí cởi mở, thân thiện hơn, bên mình đã có thể giải đáp những thắc mắc về vấn đề tạo kiểu tóc phù hợp với nhu cầu của các bạn. khách hàng. Theo yêu cầu của bạn, phần mái giúp che đi khuyết điểm vầng trán rộng, tạo sự trẻ trung, phần tóc được xử lý giảm thiểu xoăn cứng, trở nên suôn mượt nhờ công nghệ và kỹ thuật làm mượt của Sinh Anh. Tôi cũng tâm sự và biết rằng cô ấy cũng rất hài lòng với sự thay đổi lớn này ”.

Hình ảnh cô gái 18 tuổi tự tin, trẻ trung hơn sau khi F5 ngoại hình chỉ với một lần thay tóc thành công. Khác xa với hình ảnh rụt rè, nhút nhát ban đầu, cô gái hiện tại đã rạng rỡ và tự tin hơn rất nhiều, đúng với ngoại hình của năm 18 tuổi.

Ngoài ra, đoạn video cũng nhận được hơn 100k tim và hơn 500 lượt bình luận, nhiều người tỏ ra hào hứng trước sự lột xác của bạn nữ, họ cho rằng đây là một sự thay đổi hoàn toàn, đa số là bình luận. Tích cực, muốn “xả thân” để có được mái tóc đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không quên tìm kiếm in ấn riêng của salon đã mang đến màn lột xác ngoạn mục này, salon đăng video cuối cùng lên tiktok được biết chính là Sinh Anh – chủ salon Sinh Anh, cư dân mạng cũng biết đến anh khá nhiều và thời gian này tần suất tìm thấy. in ấn riêng Vẻ đẹp của thẩm mỹ viện càng được nâng cao, bởi qua đây bạn có thể thấy được bàn tay ma thuật tuyệt vời của người chủ đã giúp thay đổi diện mạo của một cô gái.

Phỏng vấn thêm về chủ salon Anh Sinh Anh, được biết khi tư vấn anh ấy rất chú trọng đến tâm lý và mong muốn trước đó của khách hàng và tiến hành dựa trên sự phù hợp và xu hướng tốt để cho ra kết quả. mong muốn như bây giờ. Có thể thấy sản phẩm hoàn thiện là đúng với tâm huyết của một người làm nghề như Sinh Anh.

Video vừa rồi đã truyền cảm hứng cho nhiều người thay đổi bản thân đi tiktok, thay đổi bản thân chưa bao giờ là khó nếu chúng ta biết nắm bắt và lựa chọn nơi uy tín để thực hiện mong muốn của mình.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.