Quỹ tiền điện tử A16z mất 40% trong nửa đầu năm 2022

Rate this post

Một bài báo gần đây của Wall Street Journal đã chỉ ra rằng quỹ tiền điện tử hàng đầu A16z đã mất khoảng 40% giá trị trong nửa đầu năm 2022.

“Mức giảm đó lớn hơn nhiều so với mức giảm từ 10% đến 20% mà các quỹ mạo hiểm khác đã thấy.

Vào tháng 5 năm nay, công ty đã ra mắt quỹ tiền điện tử lớn nhất của mình tại 4,5 tỷ đô la. Việc thành lập quỹ nói trên đã nâng tổng số tiền điện tử và Web3 nắm giữ của A16z lên 7,6 tỷ đô la.

Quỹ mới được tạo ra trong thời kỳ suy thoái thị trường tiền điện tử, với các tài sản lớn nhất như bitcoin (BTC) và ether (ETH) giảm hơn 70% giá trị tính đến quý 4 năm 2021.

Các tài sản đầu cơ tập trung vào DeFi và Web3 thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn, với một số công ty giảm 90% trong vòng chưa đầy một năm.

Andreessen Horowitz đã đầu tư ít hơn nhiều trong năm nay, vừa mới thực hiện 9 khoản đầu tư vào tiền điện tử trong quý 3 năm nay, so với 26 giao dịch trong quý 4 năm ngoái, theo Pitchbook.

Chris Dixon, người sáng lập nhánh tiền điện tử a16z, nói với Wall Street Journal rằng anh ấy vẫn đừng lo lắng bởi sự giảm giá của tiền điện tử.

“Những gì tôi nhìn vào không phải là giá cả. Tôi nhìn vào hoạt động của các doanh nhân và nhà phát triển ”. – Tôi đã nói.

Solana, một loại tiền điện tử mà công ty đã mua vào tháng 6 năm 2021, có giảm hơn 80% giá trị kể từ đầu năm.

Trong sáu tháng đầu năm nay, Andreessen qua đời 2,9 tỷ đô la từ cổ phần của anh ấy trong Coinbase khi giá cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử giảm hơn 80%.

Quỹ tiền điện tử A16z mất 40% trong nửa đầu năm 2022

4,2 trên 44 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *