Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space | Đàn bà

Rate this post

Một hệ sinh thái kỹ thuật số được chắt lọc từ sự nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp đã được khoa học, y học chứng minh, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa; với sự tư vấn và hợp tác của các tổ chức trong nước và các chuyên gia đa lĩnh vực.

AN đã thiết kế một hệ sinh thái giúp cộng đồng phát triển toàn diện, cơ thể khỏe mạnh – trí tuệ sáng – tâm hồn an lạc. Với nguồn dữ liệu phong phú và đa dạng, ứng dụng AN Space là thư viện số về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space - Ảnh 1.

Doanh nghiệp xã hội AN sẽ sử dụng 51% lợi nhuận cho các hoạt động từ thiện

AN Space hỗ trợ tư duy khai sáng, trau dồi trí tuệ cảm xúc, phát triển kỹ năng lãnh đạo của riêng bạn về các chủ đề phát triển bản thân và quản lý cảm xúc. Các bậc cha mẹ cũng có thể tìm hiểu các cách giáo dục, thấu hiểu con cái và dạy các phương pháp thực hành chánh niệm cho cả gia đình tại AN Space.

Doanh nghiệp sẽ tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và mở rộng mô hình Vườn AN tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Người sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN chia sẻ: “Đời sống thể chất – tình cảm – tinh thần – trí tuệ luôn là nền tảng của mỗi con người trong cuộc sống. AN mong muốn góp phần điều trị cho những người bệnh về stress, rối loạn lo âu và Phiền muộn”.

Doanh nghiệp xã hội AN sử dụng 51% lợi nhuận cho các hoạt động từ thiện như bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo và những người bị ảnh hưởng bởi các căn bệnh thời đại. 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.