SEC thắng, LBRY thua khi mã thông báo LBC được coi là bảo mật – crypto.news

Rate this post

Vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và LBRY Inc. đã tạm dừng hôm nay khi thẩm phán ra phán quyết có lợi cho SEC.

Thẩm phán Quận Hoa Kỳ, Paul J. Barbado, đã viết trong phần kết luận của phán quyết rằng:

“Bởi vì không có sự kiện hợp lý nào có thể bác bỏ luận điểm của SEC rằng LBRY đã đề nghị LBC như một biện pháp bảo mật và LBRY không có biện pháp bảo vệ nào rằng nó thiếu thông báo công bằng, nên SEC có quyền phán xét.”

Có thể nhớ lại rằng SEC đã lập luận trong đơn khiếu nại của mình rằng việc bán mã thông báo LBC của LBRY là vi phạm bảo mật Phần 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Tuy nhiên, LBRY lập luận rằng LBC không phải là bảo mật mà là một loại tiền điện tử cung cấp năng lượng cho chuỗi khối LBRY.

Phản ứng của LBRY đối với phán quyết

Trong một phản ứng nhanh chóng với phán quyết này, LBRY Inc., đã hứa sẽ không từ bỏ cuộc chiến. Trong một Tweet, họ nói rằng:

“Chúng tôi đã thua. Xin lỗi mọi người. Chúng tôi sẽ tự liếm vết thương của mình một chút, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc. “

Tuy nhiên, LBRY tin rằng phán quyết này đã trở thành một tiền đề nguy hiểm cho sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Họ bổ sung thêm rằng:

“Ngôn ngữ được sử dụng ở đây đặt ra một tiền lệ cực kỳ nguy hiểm khiến mọi loại tiền điện tử ở Mỹ trở thành bảo mật, bao gồm cả Ethereum.”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *